ĐĂNG NHẬP  
image banner
       
Thanh Chương: Tổ chức bồi dưỡng nghiệp vụ kỹ năng công tác đoàn đội trường học năm học 2023-2024.
Lượt xem: 43

Sáng ngày 31/8, Huyện đoàn, Hội đồng đội huyện đã phối hợp với Trung tâm chính trị huyện đã tổ chức lớp bồi dưỡng nghiệp vụ kỹ năng công tác đoàn đội trường học năm học 2023-2024 cho các thầy cô là giáo viên tổng phụ trách đội ở các trường Tiểu học và THCS trên địa bàn huyện. Tham dự lớp tập huấn có đại diện Ban dân vận Huyện uỷ, Phòng giáo dục huyện và Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện.

 

Trong thời gian 1 buổi tập huấn, các học viên đã được tiếp thu những nội dung về: các bài múa hát trong trường và các nội dung liên quan đến nghiệp vụ công tác đội. Nét mới trong tập huấn công tác đội năm nay đó là các liên đội nếu có nhu cầu tập huấn riêng thì đăng ký với Hội đồng đội huyện để Hội đồng đội huyện cử tổ nghiệp vụ về tập huấn tại liên đội.

Anh-tin-bai
Anh-tin-bai
Anh-tin-bai
Anh-tin-bai
Anh-tin-bai
Anh-tin-bai
Anh-tin-bai

Một số hình ảnh tại lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Đội.

Đây là hoạt động được tổ chức hàng năm nhằm giúp các các giáo viên, tổng phụ trách đội được giao lưu trao đổi, học tập kinh nghiệm, góp phần nâng cao chất lượng công tác đội ở từng địa phương, đơn vị. Qua đó, xây dựng đội ngũ cán bộ phụ trách đội ở trường học ngày càng vững về nghiệp vụ, chuyên môn, sáng tạo trong các hoạt động công tác đội.

 

                                                                                                                                                        Hữu Thịnh - Trung tâm VHTT&TT huyện

 

Tin tức
  • Hội nghị chuyên đề "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" năm 2022.
1