ĐĂNG NHẬP  
image banner
       
Thanh Chương: Tổ chức chương trình giao lưu Câu lạc bộ tiếng Anh giữa các trường THPT trên địa bàn huyện.
Lượt xem: 36
Tại trường THPT Thanh Chương 1, Ban Thường vụ Huyện đoàn vừa phối hợp với Trung tâm anh ngữ Starlink Thanh Chương tổ chức chương trình giao lưu Câu lạc bộ tiếng Anh giữa các trường THPT trên địa bàn huyện. Tham dự chương trình giao lưu có đại diện Ban Thường vụ Huyện đoàn, lãnh đạo Trung tâm Anh ngữ Starlink Thanh Chương.

Tham gia chương trình giao lưu CLB tiếng anh giữa các trường THPT trên địa bàn huyện có 7 đội tuyển đó là THPT Thanh Chương 3, THPT Thanh Chương 1, THPT Đặng Thai Mai, THPT Đặng Thúc Hứa, THPT Nguyễn Sỹ Sách và THPT Cát Ngạn. Mỗi đội tham gia đều phải trải qua 3 phần thi đó là: giới thiệu đội mình bằng tiếng Anh, giải ô chữ, phần thi thuyết trình và diễn kịch. Ngoài ra BTC còn có phần thi giao lưu với khán giả.

Anh-tin-bai
Anh-tin-bai
Anh-tin-bai

 Qua các phần thi cho thấy: Bằng hình thức sân khấu hóa, sử dụng ngôn ngữ Tiếng Anh kết hợp với sự sáng tạo, sự hiểu biết của bản thân về văn hóa, xã hội, con người, các em học sinh đã đem đến chương trình giao lưu những màn thuyết trình hấp dẫn và nhiều tiết mục văn nghệ sôi động. Đồng thời thể hiện tài năng của lứa tuổi học trò đối với các loại hình nghệ thuật, khả năng MC… Nhiều đội thi đã thể hiện được vốn ngoại ngữ của mình và cho khán giả thấy một phong cách trình diễn tự tin, năng động, mang theo khát khao giao lưu, học hỏi và làm giàu hơn nữa sự hiểu biết của bản thân về ngôn ngữ toàn cầu.

Anh-tin-bai
Anh-tin-bai
Anh-tin-bai

Kết thúc hội thi, BTC đã trao giải nhất cho trường THPT Đặng Thúc Hứa, giải nhì cho trường THPT Thanh Chương 1, giải 3 cho trường THPT Thanh Chương 3 và 4 giải khuyến khích cho các đội còn lại.

 Đây là hoạt động có ý nghĩa rất thiết thực nhằm tạ sân chơi bổ ích, lành mạnh cho các đoàn viên, thanh niên được giao lưu, học hỏi, thể hiện các kỹ năng nghe, nói, đọc và viết bằng tiếng Anh. Tạo không khí vui tươi, phấn khởi, tinh thần đoàn kết, phát triển năng lực cho học sinh, nâng cao chất lượng dạy và học tiếng Anh ở các trường THPT trên địa bàn huyện.

                                                                                                                                                                                                                                                 Hữu Thịnh - Trung tâm VHTT&TT huyện

 

1 2 3 4 5 
Tin tức
  • Hội nghị chuyên đề "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" năm 2022.
1