ĐĂNG NHẬP  
image banner
       
Thanh Lâm: Toạ đàm kỷ niệm ngày truyền thống các Ban của Đảng và các Hội...
Lượt xem: 80

Sáng ngày 13/10, xã Thanh Lâm đã tổ chức toạ đảm kỷ niệm ngày truyền thống các ban của Đảng, Văn phòng cấp uỷ và ngày thành lập các tổ chức Hội nông dân, Hội Liên hiệp thanh niên và  Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam.

Anh-tin-bai

Buổi toạ đàm nhân ngày truyền thống các ban của Đảng và các tổ chức Hội Nông dân, Hội Liên hiệp Thanh niên và Hội phụ nữ Việt Nam của xã Thanh Lâm được diễn ra trong không khí vui vẻ và sôi. Tại đây, các đại biểu đã được ôn lại 93 năm truyền thống các ban của Đảng, Văn phòng cấp uỷ, Hội nông dân, Hội phụ nữ và 67 năm ngày truyền thống hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam. Diễn văn nhấn mạnh: Phát huy truyền thống, trong những năm công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị trên địa bàn xã Thanh Lâm đã có nhiều chuyển biến tích cực. Vai trò lãnh đạo của Đảng được thể hiện, công tác quản lý điều hành của chính quyền được nâng lên. Hoạt động của MTTQ và các tổ chức đoàn thể ngày càng được phát huy, khối đại đoàn kết toàn dân được tăng cường. Phương thức lãnh đạo, lề lối làm việc của cấp uỷ Đảng tiếp tục được cải tiến và đổi mới. Kinh tế tiếp tục phát triển, đời sống của nhân dân ngày càng được nâng cao. Trong năm 2023, Thanh Lâm đã xây dựng được 13 mô hình dân vận khéo trên tất cả các lĩnh vực của đời sống trong đó tập trung chủ yếu là lĩnh vực xây dựng NTM và phát triển kinh tế hộ gia đình….

Anh-tin-bai
Anh-tin-bai

Ngoài ra, các tổ chức như Hội phụ nữ, Hội nông dân, Hội liên hiệp thanh niên cũng đã bám sát chức năng, nhiệm vụ của mình đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động nhân dân tham gia tích cực các phong trào do địa phương và cấp trên phát động. Nhất là phong trào chuyển đổi cơ cấu cây trồng mùa vụ. Đên nay Thanh Lâm đã xấy dựng thành công được nhiều mô hình như mô hình trồng Bí xanh, Ngô Ngọt, mô hình ủ chua làm thức ăn chăn nuôi, biến rác thải thành con giống, mẹ đỡ đầu,…Hiện nay, Đảng bộ và Nhân dân Thanh Lâm đang quyết tâm, phấn đấu hết mình để về đích NTM vào cuối năm 2024.

Anh-tin-bai
 
Anh-tin-bai
Anh-tin-bai

Cũng nhân dịp này, Đảng uỷ- UBND xã Thanh Lâm đã tặng hoa chúc mừng các ban của Đảng và các tổ chức Hội nhân ngày truyền thống; tặng quà cho các đồng chí nguyên là lãnh đạo các ban và tổ chức hội nay đã nghỉ hưu. 

                                                                                                                         Hữu Thịnh - Trung tâm VHTT&TT huyện

Tin tức
  • Hội nghị chuyên đề "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" năm 2022.
1