ĐĂNG NHẬP  
image banner
       
Thanh Tiên: Khai mạc giải bóng đá Thanh niên hè năm 2023.
Lượt xem: 69

Đoàn xã Thanh Tiên vừa tổ chức khai mạc giải bóng đá thanh niên hè 2023 với sự tham gia của 7 đội tuyển đó là Mỹ Chùa, Tân Hợp, Giăng, Hoàng Chùa, Gia Hội, Đồng Xuân và Thanh Liêu. 

Bằng hình thức thi đấu vòng bảng, sau lễ khai mạc, đã diễn ra trận đấu giữa 2 đội tuyển Mỹ Chùa và Tân Hợp. Mặc dù thời tiết không ủng hộ, trời nắng nóng nhưng với tinh thần thể thao, giao lưu và học hỏi lẫn nhau nên các đội tuyển đã tham gia rất nhiệt tình, cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng đẹp, thu hút đông đảo nhân dân đến tham gia và cổ vũ.

Anh-tin-bai
Anh-tin-bai
Anh-tin-bai
Anh-tin-bai
Anh-tin-bai
Anh-tin-bai
Anh-tin-bai

Một số hình ảnh tại lễ khai mạc.

Song hành cùng giải bóng, BCH Đoàn xã đã phối hợp với Hội phụ nữ và Hội nông dân thực hiện chương trình bán nước mía gây quỹ ủng hộ cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Trong buổi khai mạc, BTC đã nhận được 2,6 triệu đồng. Đây là hoạt động truyền thống của địa phương nhằm rèn luyện sức khoẻ, tạo sân chơi lành mạnh, giúp các đoàn viên, thanh niên được gặp gỡ và tăng cường tình đoàn kết, học hỏi lẫn nhau.  Được biết, Thanh Tiên là một trong những địa phương có phong trào thể dục thể thao rất phát triển và các hoạt động xã hội hoá cho phong trào cũng được nhân dân hưởng ứng nhiệt tình. 

Hữu Thịnh - Trung tâm VHTT&TT huyện.

Tin tức
  • Hội nghị chuyên đề "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" năm 2022.
1