ĐĂNG NHẬP  
image banner
       
Thanh Xuân: Tổ chức lễ phát động toàn dân luyện tập môn bơi và phòng chống đuối nước năm 2023.
Lượt xem: 35
Sáng ngày 16/5 tại trường THCS Đặng Thai Mai, UBND xã Thanh Xuân đã phối hợp với các tổ chức đoàn thể và trường học trên địa bàn xã tổ chức lễ phát động toàn dân luyện tập môn bơi và phòng chống đuối nước năm 2023.
Anh-tin-bai

Toàn cảnh buổi lễ.

Thanh Xuân là xã có diện tích rộng, nhiều hồ đập và khe suối nhất là hay bị ngập úng trong mùa mưa lũ. Chính vì thế việc tổ chức lễ phát động toàn dân luyện tập môn bơi và phát phòng chống đuối nước là việc làm cần thiết đối với tất cả mọi người dân trên địa bàn, nhất là các em học sinh.

Anh-tin-bai

Lãnh đạo UBND xã Thanh Xuân đọc lời phát động toàn dân luyện tập môn bơi và phòng chống đuối nước năm 2023..

Tại buổi lễ này, lành đạo UBND xã Thanh Xuân đã khẳng định đây là hoạt động rất thiết thực và ý nghĩa nhằm tuyên truyền về lợi ích, tác dụng của việc tập luyện môn bơi, trang bị kiến thức, kỹ năng cần thiết về bơi lội, giúp các em tránh được những tai nạn rủi ro khi tham gia vui chơi, đi du lịch; kịp thời ứng phó khi gặp tình huống nguy hiểm; tạo sân chơi vui vẻ, lành mạnh, thiết thực cho các em, giúp các em có ý thức tổ chức kỷ luật, đoàn kết và biết yêu thương nhau, có thêm kỹ năng thoát hiểm trong tình huống nguy cấp; giúp các em có những ngày hè bổ ích với các hoạt động rèn luyện sức khỏe, từ đó phát triển tốt hơn về trí tuệ, sức khỏe và chiều cao. Đồng thời, vận động toàn dân tích cực tập luyện môn bơi nâng cao sức khoẻ, tầm vóc, thể lực, phòng chống bệnh tật.  

Anh-tin-bai

Cũng tại buổi lễ này, Ban công an xã đã hướng dẫn công tác phòng chương đuối nước cho các em học sinh trường Tiểu học và THCS Đặng Thai Mai như hướng dẫn cách mặc áo phao đúng quy cách, kỹ thuật sơ cứu người bị đuối nước. 

Hữu Thịnh - Trung tâm VHTT&TT huyện.

1 2 3 4 5 
Tin tức
  • Hội nghị chuyên đề "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" năm 2022.
1