UBMTTQ huyện giúp các cơ sở sản xuất mở các điểm bán sản phẩm OCOP .

Theo thông tin từ trang MTTQ Thanh Chương: thc hin Ngh quyết Đaaij hội MTTQ Vit Nam huyện Thanh Chương ln th XX, nhim k 2024-2029, chương trình công tác năm 2024 và thc hin cuc vn động "Người Vit Nam ưu tiên dùng hàng Vit Nam, chiu ngày 30/9/2024 Ban Thường trc UBMTTQ Vit Nam huyn đã trc tiếp kho sát các đim đặt gian hàng trưng bày, gii thiu sn phm OCOP ti các vùng: Cát Ngn, Bích Hào, Xuân Lâm, Hoa Quân...

Một số cửa hàng, cửa hiệu đã nhất trí với Ủy ban MTTQ huyện cho phép đặt gian hàng trưng bày, gii thiu sn phm OCOP.

Sau kho sát, bàn bạc trao đổi với các địa phương và chủ điểm, cơ sở, cửa hàng  MTTQ huyn s là cu ni để các ch sn phm OCOP và các ch nhà hàng, khách sn nơi đặt gian hàng tiến hành các khâu còn li để đồng lot khai trương trước dp 18/11/ 2024.