ĐĂNG NHẬP  
image banner
       
Ban đại diện HĐQT Ngân hàng CSXH huyện đánh giá hoạt động tín dụng chính sách quý 3 năm 2023.
Lượt xem: 165

Ban đại diện Hội đồng quản trị Ngân hàng CSXH huyện vừa tổ chức hội nghị đánh giá hoạt động tín dụng chính sách quý 3 năm 2023 và triển khai nhiệm vụ quý 4 năm 2023. Đồng chí Nguyễn Hữu Hiền – PCT UBND huyện và bà Trần Thị Mai Hạnh – Giám đốc Ngân hàng CSXH huyện chủ trì hội nghị. 

Anh-tin-baiLãnh đạo địa phương phát biểu tham luận tại hội nghị.

Tại hội nghị các đại biểu được nghe báo cáo tóm tắt kết quả hoạt động quý 3 năm 2023 và nhiệm vụ quý 4 năm 2023. Trên cơ sở báo cáo, các đại biểu đã tập trung thảo luận nêu lên một số kết quả đã đạt được trong thời gian qua, trong phát huy tốt hiệu quả  nguồn vốn vay của Ngân hàng CSXH huyện trên địa bàn, đồng thời nêu lên một số tồn tại, vướng mắc trong việc thu hồi nợ xấu tại một số địa phương trên đại bàn. Tính đến ngày 30/9/2023, tổng nguồn vốn quản lý đạt được trên 846 tỷ đồng, trong đó doanh số cho vay đạt trên 69 tỷ với hơn 1000 lượt khách hàng vay, góp phần xoá đói giảm nghèo bền vững trên địa bàn, từng bước đưa đời sống người dân ngày một đi lên và phát triển.

Anh-tin-baiCác đồng chí chủ trì hội nghị.

Kết luận tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Hữu Hiền – PCT UBND huyện đã ghi nhận và đánh giá cao của các địa phương trong thời gian qua đã làm tốt công tác quản lý và cho vay vốn đến từng đối tượng hộ nghèo và hộ cận nghèo, đồng thời biểu dương một số xã làm tốt công tác trích ngân sách cho địa phương và phê bình một số xã chưa có trách nhiệm trong việc trích ngân sách, 38/38 xã đều được xếp loại tốt, 4 tổ chức hội nhận uỷ thác được xếp loại tốt. Trong thời gian tới cần thực hiện nghiêm túc công tác kiểm tra, giám sát, hoạt động tổ tiết kiệm và vay vốn, hộ vay việc sử dụng vốn nhằm phát hiện chấn chỉnh kịp thời những trường hợp chiếm dụng, vay ké và sử dụng vốn sai mục đích. Đồng thời, hướng dẫn hộ vay sử dụng vốn đúng mục đích, nâng cao ý thức trách nhiệm trong việc sử dụng vốn và hoàn trả vốn vay, từ đó để bảo toàn, phát triển nguồn vốn và nâng cao chất lượng tín dụng chính sách, góp phần thực hiện mục tiêu giảm nghèo, bảo đảm an sinh xã hội và thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn huyện.

Văn Lý – Trung tâm VH, TT&TT huyện.

 
12345678910...
Tin tức
  • Hội nghị chuyên đề "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" năm 2022.
1