ĐĂNG NHẬP  
image banner
       
Hội LHPN xã Đồng Văn, huyện Thanh Chương ra mắt “ Tổ liên kết kinh doanh dịch vụ nấu ăn trọn gói”
Lượt xem: 141
Sáng ngày 07/3/2023, Hội LHPN xã Đồng Văn tổ chức lễ ra mắt “ Tổ liên kết kinh doanh dịch vụ nấu ăn trọn gói” với 15 thành viên tham gia. 

và ngoài địa phương và có chứng chỉ sơ cấp nghề Kỹ thuật chế biến món ăn do Hội LHPN xã phối hợp tổ chức, tuy nhiên hoạt động đang còn riêng lẻ. Trên cơ sở đó, Hội liên hiệp phụ nữ xã đã vận động các thành viên vào tổ liên kết phục vụ đám tiệc, mọi người đều hăng hái tham gia, bởi đây là điều kiện để trao đổi kinh nghiệm, nâng cao tay nghề và có thu nhập cho các thành viên.

Anh-tin-bai

Toàn cảnh buổi ra mắt

 

Tại buổi lễ ra mắt, Tổ liên kết đã thông qua phương án kinh doanh, sản xuất kinh doanh,… Đồng thời vận động các thành viên mới tham gia để Tổ hoạt động bền vững, có hiệu quả.

 

Đây là mô hình mới, nhằm tạo công ăn việc làm, góp phần giảm nghèo cho hội viên nên trong thời gian tới, Hội liên hiệp phụ nữ xã sẽ phối hợp với Trạm Y tế hướng dẫn hội viên kinh doanh dịch vụ nấu ăn gia đình tiến hành khám, giấy chứng nhận sức khỏe; tổ chức các lớp tập huấn đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm; phối hợp Hội cấp trên kết nối mở lớp đào tạo, nâng cao tay nghề, cấp chứng chỉ cho hội viên. Đồng thời, các cấp Hội sẽ tạo điều kiện cho các hội viên vay vốn để duy trì, mở rộng dịch vụ.

Với mục đích hoạt động kinh doanh dịch vụ nấu ăn gia đình của các hội viên phụ nữ ngày càng mang tính chuyên nghiệp từ khâu chế biến, trang trí đến lễ tân và chất lượng VSATTP các món ăn được đảm bảo, hấp dẫn, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Đinh Thị Thanh Hoa- CB Hội LHPN huyện Thanh Chương

Tin tức
  • Hội nghị chuyên đề "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" năm 2022.
1