ĐĂNG NHẬP  
image banner
       
Hội thi “Ban Giám sát đầu tư cộng đồng giỏi” cụm 3.
Lượt xem: 128

Sáng ngày 6/8 tại xã Võ Liệt, UBMTTQ huyện huyện Thanh Chương đã tổ chức hội thi “Ban Giám sát đầu tư cộng đồng giỏi” cụm 3. 

Tham gia hội thi gồm có 6 đội tuyển đến từ các xã: Võ Liệt, Thanh Thịnh, Thanh An, Thanh Chi, Thanh Khê, Thanh Thủy. Theo đó mỗi đội đại diện cho một xã dự thi phải trải qua 4 phần thi, gồm: màn chào hỏi tự giới thiệu; thi kiến thức; thi xử lý tình huống và một tiểu phẩm sân khấu. Các nội dung thi đều gắn với việc hiểu biết các quy định pháp luật liên quan đến giám sát đầu tư cộng đồng được quy định trong Luật thực hiện dân chủ cơ sở năm 2022; Luật đầu tư công, Nghị định số 29/2021 của Chính phủ; Thông tri số 25/2017 của Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam về tổ chức hoạt động của ban thanh tra nhân dân, Ban Giám sát đầu tư cộng động tại các xã phường, thị trấn.

Anh-tin-baiMàn chào hỏi tự giới thiệu của đội tuyển xã Thanh Chi.

Nhờ được đầu tư, chuẩn bị chu đáo nên các đội đã hoàn thành tốt phần thi của mình, được ban giám khảo đánh giá cao. Kết quả đội tuyển xã Võ Liệt đạt giải nhất, đội tuyển xã Thanh Thịnh đạt giải nhì và xã Thanh Chi đạt giải ba.  

Anh-tin-baiBan Tổ chức trao giải nhất cho đội tuyển xã Võ Liệt.

Sau cuộc thi tại các cụm, MTTQ huyện Thanh Chương sẽ chọn 3 đội xuất sắc nhất để tham dự cuộc thi cấp tỉnh sẽ được tổ chức trong thời gian tới.

 Thành Trung – Trung tâm VH, TT&TT huyện.

Tin tức
  • Hội nghị chuyên đề "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" năm 2022.
1