ĐĂNG NHẬP  
image banner
       
LĐLĐ huyện tổ chức diễn đàn “Công nhân vì doanh nghiệp, doanh nghiệp vì công nhân”.
Lượt xem: 111
Thiết thực tổ chức các hoạt động chăm lo đời sống đoàn viên và người lao động trong Tháng Công nhân năm 2023. Ngày 24/5, LĐLĐ huyện Thanh Chương phối hợp với Công ty CP Nông Thủy sản Nghệ An tổ chức diễn đàn “Công nhân vì doanh nghiệp, doanh nghiệp vì công nhân”.

Tại diễn đàn, đại diện người lao động đã có những đề xuất giải pháp để nâng cao năng suất lao động, cải thiện điều kiện môi trường làm việc, chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho công nhân lao động tại công ty. Phát biểu tại diễn đàn, lãnh đạo công ty đã trao đổi thông tin về định hướng hoạt động, phát triển của công ty, những khó khăn, thách thức mà công ty phải đối mặt trong thời gian tới. Đồng thời, lãnh đạo công ty cũng mong muốn người lao động sẽ đồng hành, chia sẻ khó khăn cùng với doanh nghiệp, chấp hành tốt kỷ luật, nâng cao năng suất lao động. Những đề xuất, kiến nghị của người lao động sẽ được công ty xem xét, giải quyết.

Anh-tin-bai

Lãnh đạo LĐLĐ huyện trao 10 suất quà cho 10 công nhân có hoàn cảnh khó khăn.

 

Tại diễn đàn, Liên đoàn lao động huyện đã trao tặng 10 suất quà cho 10 đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn; trao tặng 10 thùng sữa cho người lao động đang làm việc tại công ty để “Giải nhiệt mùa hè” trong thời điểm thời tiết nắng nóng.

 

Thành Trung – Trung tâm VH, TT&TT huyện.

Tin tức
  • Hội nghị chuyên đề "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" năm 2022.
1