ĐĂNG NHẬP  
image banner
       
Phụ nữ Thanh Thịnh tổ chức hội thi Phụ nữ Thanh Thịnh với phong trào xây dựng NTM
Lượt xem: 145
Nằm trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế phụ nữ. Ngày 7/3, Hội LHPN xã Thanh Thịnh đã tổ chức hội thi Phụ nữ Thanh Thịnh với phong trào xây dựng NTM năm 2023. Về dự có đồng chí Lê Đình Thanh – Phó Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo Ban Dân vận Huyện ủy, Hội LHPN huyện cùng cấp ủy, chính quyền địa phương.

Tham gia hội thi có 6 đội đến từ 6 chi hội, các đội sẽ trải qua 3 phần thi gồm: Phần thi chào hỏi, phần thi kiến thức và phần thi năng khiếu. Phần kiến thức với các câu hỏi về các chủ trương, chính sách, pháp luật của nhà nước về các chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng NTM và vai trò của Hội LHPN trong việc tham gia thực hiện chương trình xây dựng NTM tại địa phương.

Anh-tin-baiPhần thi kiến thức.

Nhờ nắm vững các kiến thức nên các câu hỏi đã được các đội thi đưa ra đáp án đúng với tỷ lệ rất cao. Ở phần thi tiểu phẩm, các đội đã có sự đầu tư kỹ lưỡng về trang phục, nội dung, đưa đến hội thi những câu chuyện chân thực trong cuộc sống về kết quả thực hiện cuộc vận động” xây dựng gia đình 5 không 3 sạch” gắn với chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng NTM tại địa phương; Vai trò của Hội LHPN các cấp đối với công tác tuyên truyền vận động trong xây dựng NTM. Đây cũng là phần thi mang lại sự quan tâm cổ vũ của đông đảo khán giả nhất.

Anh-tin-baiPhần thi tiêu phẩm.

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội Trung Thịnh; giải nhìn cho 2 đội Sơn Thịnh và Hoa Thịnh, 3 đội Đức Thịnh, Phong Thịnh và Lam Thịnh đồng giải ba.

Anh-tin-baiLãnh đạo Hội LHPN huyện cùng cấp ủy, chính quyền địa phương chụp hình với các đơn vị đạt giải nhất, nhì, ba.

Bên cạnh tổ chức hội thi, Hội LHPN xã Thanh Thịnh cũng đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực khác như: Tổ chức tọa đàm gặp mặt, tuần lễ áo dài, gian hàng bán sản phẩm của phụ nữ khuyết tật, phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn…

Thành Trung – Trung tâm VH, TT&TT huyện.

1 2 3 4 5  ... 
Tin tức
  • Hội nghị chuyên đề "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" năm 2022.
1