ĐĂNG NHẬP  
image banner
       
Thanh Chương: Cụm số 2 tổ chức khai mạc giải bóng chuyền chào mừng các ngày lễ lớn tại xã Thanh Hương.
Lượt xem: 72

Sáng ngày 16/8, tại sân vận động xã Thanh Hương, cụm số 2 đã tổ chức khai mạc giải bóng chuyền cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, chào mừng kỷ niệm 78 năm Ngày cách mạng tháng Tám thành công; Quốc khánh nước Cộng hòa XHCN Việt Nam (2/9/1945 – 2/9/2023) và 93 năm ngày truyền thống Đảng bộ và nhân dân huyện Thanh Chương. Về dự có đồng chí Lê Thiết Hùng - Huyện ủy viên - Chủ tịch LĐLĐ huyện.  

Anh-tin-bai

Tham dự lễ khai mạc có lãnh đạo LĐLĐ huyện cùng cấp ủy, chính quyền địa phương của 8 đơn vị trong cụm.

Giải bóng chuyền da nam cụm 2 sẽ diễn ra trong 2 ngày 16 và 17/8/2023, tham gia giải có 8 đội tuyển đến từ các xã gồm: Thanh Hương, Thanh Thủy, Thanh Chi, Thanh An, Thanh Khê, Thanh Thịnh, Ngọc Lâm và Thanh Liên. Giải đấu được chia thành 2 bảng, thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm, chọn đội nhất, nhì của 2 bảng vào bán kết và 2 đội thắng ở trận bán kết sẽ thi đấu trận chung kết. Đội thắng trận chung kết sẽ đại diện cho cụm 2 vào thi đấu vòng chung kết được tổ chức huyện.

Anh-tin-bai

Một pha tranh chấp bóng trên không giữa cầu thủ đội tuyển Thanh Hương và đội Ngọc Lâm.

Sau lễ khai mạc đã diễn ra trận thi đấu giữa đội Thanh Hương và Ngọc Lâm. Là 2 đội có truyền thống về phong trào bóng chuyền, trong đội hình có nhiều cầu thủ chất lượng nên ngay từ đầu, trận đấu đã diễn ra rất sôi nổi và hấp dẫn, các cầu thủ đã cống hiến nhiều pha bóng đẹp làm nức lòng khán giả.   

Đây là sân chơi lành mạnh, bổ ích, giúp cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động được giao lưu, học hỏi, rèn luyện thể dục, thể thao, nâng cao sức khỏe góp phần thúc đẩy phong trào thể dục, thể thao trong các cơ quan, đơn vị, đồng thời tạo không khí vui tươi, phấn khởi chào mừng các ngày lễ lớn của quê hương đất nước.

 

Đình Hào. Trung tâm VH, TT&TT huyện.

Tin tức
  • Hội nghị chuyên đề "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" năm 2022.
1