ĐĂNG NHẬP  
image banner
       
Thanh Chương: Ngân hàng Agribank trao tặng kinh phí hỗ trợ xây dựng nhà cho người nghèo, người có khó khăn về nhà ở trên địa bàn huyện.
Lượt xem: 505
Hưởng ứng chương trình vận động, hỗ trợ xây dựng nhà cho người nghèo, người có khó khăn về nhà ở trên địa bàn tỉnh Nghệ An giai đoạn 2023 – 2025. Chiều ngày 30/5, Ngân hàng Agribank chi nhánh huyện Thanh Chương – Nam Nghệ An đã phối hợp với UBMTTQ huyện Thanh Chương tổ chức Lễ trao tặng kinh phí hỗ trợ xây dựng nhà cho người nghèo, người có khó khăn về nhà ở trên địa bàn huyện Thanh Chương. 

Tham dự buổi lễ, ở tỉnh có đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Mai – Phó Giám đốc Ngân hàng Agribank Nam Nghệ An, ở huyện có đồng chí Phan Đình Hà – Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy – Chủ tịch UBMTTQ huyện cùng lãnh đạo Ngân hàng Agribank chi nhánh huyện Thanh Chương.

Anh-tin-bai

Trao tiền ủng hộ quỹ hỗ trợ xây dựng nhà cho người nghèo, người có khó khăn về nhà ở trước sự chứng kiến của Lãnh đạo Agribank Nam Nghệ An và UBMTTQ huyện.

Tại buổi lễ, Ngân hàng Ngân hàng Agribank chi nhánh huyện Thanh Chương – Nam Nghệ An đã trao số tiền 550 triệu đồng cho quỹ hỗ trợ xây dựng nhà cho người nghèo, người có khó khăn về nhà ở trên địa bàn huyện Thanh Chương. Đây là số tiền được trích từ nguồn quỹ phúc lợi và tiền lương của cán bộ, nhân viên, người lao động của Agribank chi nhánh Thanh Chương - Nam Nghệ An.

Anh-tin-bai

Lãnh đạo Agribank Nam Nghệ An phát biểu tại buổi lễ.

Với ý nghĩa nhân văn chung tay vì người nghèo, không để ai bị bỏ lại phía sau. Trong nhiều năm qua, việc chăm lo, hỗ trợ người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn trong xã hội là hoạt động thường xuyên của Agribank Nam Nghệ An nói chung và của Agribank chi nhánh huyện Thanh Chương nói riêng trong công tác an sinh xã hội, qua đó đã góp phần tích cực vào việc giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện giảm bớt khó khăn và vươn lên trong cuộc sống.

Anh-tin-bai

Đồng chí Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy - Chủ tịch UBMTTQ huyện phát biểu tại buổi lễ.

Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt lãnh đạo huyện nhà, đồng chí Phan Đình Hà – Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy – Chủ tịch UBMTTQ huyện đã gửi lời cảm ơn sự đồng hành, quan tâm giúp đỡ của doanh nghiệp, đồng thời cam kết sẽ hỗ trợ đúng mục đích, đúng đối tượng, phân bổ công khai, minh bạch, hiệu quả, kịp thời, qua đó giúp cho các gia đình nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn có được ngôi nhà kiên cố, tạo điều kiện để người nghèo an cư lạc nghiệp, ổn định cuộc sống.

Thành Trung- Đình Hào. Trung tâm VH, TT&TT huyện.

Tin tức
  • Hội nghị chuyên đề "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" năm 2022.
1