ĐĂNG NHẬP  
image banner
       
Thanh Chương phối hợp Sở Văn hóa phát động tập luyện môn bơi.
Lượt xem: 101
Thực hiện Kế hoạch số 297 ngày 4/5/ 2023 của UBND tỉnh, sáng ngày 13/5/2023, tại Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông huyện Sở văn hóa thể thao và UBND huyện Thanh Chương đã long trọng tổ chức lễ phát động “toàn dân tập luyện môn bơi và phòng chống đuối nước năm 2023” ở 11 huyện miền núi. Tới dự có đồng chí Võ Văn Dũng - TUV, P. Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, đại diện các Sở Văn hóa, Thể thao, LĐTBXH, Huyện ủy UBND huyện Thanh Chương, UBND các ngành liên quan 11 huyện thị miền núi và sự tham gia của gần 600 cán bộ, giáo viên học sinh các nhà trường, đông đảo nhân dân trên địa bàn.
Anh-tin-baiVăn nghệ chào mừng.

Tại buổi lễ các đại biểu đã được nghe lời phát động của đại diện lãnh đạo Sở văn hóa thể thao, lời cam kết của đại diện UBND huyện Thanh Chương đại diện cho các địa phương về thực hiện nghiêm túc kế hoạch của UBND tỉnh đối với việc phát động và tổ chức rộng rãi, hiệu quả, thực chất phong trào toàn dân tập luyện môn bơi phòng chống đuối nước năm 2023. Thông qua các hoạt động này nhằm giảm thiểu tới mức thấp nhất các rủi ro về đuối nước, thương tích xảy ra từ ao hồ, sông suối đồng thời nâng cao phong trào toàn dân tham gia tập luyện thể thao rèn luyện sức khỏe, thể chất tinh thần.

Anh-tin-baiĐồng chí Nguyễn Văn Chiến - Phó Chủ tịch UBND huyện thông qua diễn văn phát động toàn dân luyện tập môn bơi.

Anh-tin-baiTại lễ phát động trước sự chứng kiến của lãnh đạo các cấp, Sở Văn hóa Thể thao và các huyện đã ký cam kết tổ chức thực hiện phong trào tại địa phương đơn vị của mình.

Anh-tin-baiDịp này Sở Văn hóa thể thao đã tặng 30 suất quà, bao gồm cả áo phao, dụng cụ bảo vệ khi bơi cho 30 em học sinh tiểu học trên địa bàn huyện Thanh Chương.
Anh-tin-baiCác em học sinh tham gia bơi biểu diễn tại buổi lễ.

Sau lễ phát động các đại biểu đã được theo dõi, chứng kiến các màn bơi trình diễn của học sinh các nhà trường trên địa bàn huyện Thanh Chương, chính thức mở màn cho các hoạt động tập luyện môn bơi và phòng chống đuối nước trên địa bàn tỉnh Nghệ An.

Đình Hà- Thành Trung

  Trung tâm VH, TT&TT Thanh Chương.

 
12345678910...
Tin tức
  • Hội nghị chuyên đề "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" năm 2022.
1