ĐĂNG NHẬP  
image banner
       
Thanh Chương: UBND huyện tổng kết cuộc thi hòa giải viên cấp huyện.
Lượt xem: 62

Thực hiện kế hoạch số 118 KH/UBND ngày 15/6/2023 của UBND huyện về tổ chức cuộc thi hòa giải viên từ cơ sở đến huyện, trong tháng 7 các đơn vị cấp cơ sở đã tổ chức cuộc thi thu hút sự tham gia của trên 200 tổ hòa giải đến từ các thôn xóm. Sau cuộc thi này các xã đã lựa chọn đội tuyển tham dự cuộc thi cấp huyện được tổ chức tại các cụm từ ngày 31/7- 4/8/2023.

Qua đánh giá của Ban tổ chức các đội tuyển đã bám sát thể lệ, đầu tư xây dựng chương trình cẩn thận chu đáo ở tất cả các phần thi nhên nhìn chung Hội thi từ cấp xã đến cấp huyện đều đạt yêu cầu đề ra. Nhiều đội đã vượt lên thể hiện đồng đều ở các phần thi; chào hỏi, lý thuyết, xử lý tình huống và tiểu phẩm.

Anh-tin-baiĐồng chí Nguyễn Văn Chiến- P. Chủ tịch UBND huyện trao giải nhất cho 4 tập thể.
Anh-tin-bai
Các đồng chí Hoàng Thị Nga- Trưởng phòng tư pháp, phó Ban tổ chức cuộc thi, Đỗ Thị Hậu- P Chủ tịch ủy ban MTTQ huyện trao giaỉ nhì cho các tập thể.

Kết thúc cuộc thi Ban tổ chức đã trao 4 giải nhất tập thể cho các đội: Thị Trấn, Thanh Nho, Thanh Hà, Thanh Lĩnh. Trao 8 giải nhì 12 giải 3. Đồng thời cũng trao 4 giải nhất, 8 giải nhì và 12 giải 3 cho các cá nhân xuất sắc tham gia đầy đủ xuyên suốt cả 4 phần thi và có chương trình thuyết trình hay, chất lượng.

Anh-tin-bai
Đồng chí Nguyễn Văn Chiến- P Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội đồng phối hợp tuyền truyền giáo dục pháp luật huyện đã đánh giá cao kết quả cuộc thi.

Phát biểu tổng kết cuộc thi Ông Nguyễn Văn Chiến- P Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội đồng phối hợp tuyền truyền giáo dục pháp luật huyện đã đánh giá cao kết quả cuộc thi và mong răng các kiến thức từ hội thi sẽ giúp các tập thể, cá nhân áp dụng vào thực tế, lan tỏa trong cộng đồng nâng cao kiến thức pháp luật cho nhân dân. UBND huyện cũng đã lựa chọn thành lập đội tuyển tham dự cuộc thi cấp cụm huyện và cấp tỉnh trong thời gian tới.

Đình Hà. Trung tâm VH, TT&TT Thanh Chương.

Tin tức
  • Hội nghị chuyên đề "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" năm 2022.
1