ĐĂNG NHẬP  
image banner
       
Thanh Chương: Ngân hàng thương mại cổ phần ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) chi nhánh Nghệ An tài trợ 300 triệu đồng.
Lượt xem: 98
Sáng ngày 29/3, Hội khuyến học và phòng giáo dục huyện đã phối hợp với Ngân hàng thương mại cổ phần ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) chi nhánh Nghệ An  tổ chức lễ trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn và tài trợ trang thiết bị cho các trường học trên địa bàn huyện. Về tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Văn Chiến - Phó Chủ tịch UBND huyện - Chủ tịch Hội khuyến học huyện, đại diện nhà tài trợ.
Anh-tin-bai

Đại diện nhà tài trợ trao tiền hỗ trợ cho huyện Thanh Chương.

Đợt này, Ngân hàng thương mại cổ phần ngoại thương Việt Nam chi nhánh Nghệ An đã tài trợ cho huyện Thanh Chương với tổng giá trị 300 triệu đồng.  Trong đó có 150 suất học bổng cho 150 em học sinh vượt khó học giỏi ở các trường tiểu học, THCS, THPT, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng và 10 màn hình ti vi 65 inch cho 9 trường học trên địa bàn. Về dự và phát biểu tại đây đại diện nhà tài trợ đã khẳng định: Trong thời gian qua, bên cạnh kinh doanh thì công tác an sinh xã hội cũng được Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Nghệ An chú trọng. Với mong muốn xây dựng Vietcombank thân thiện, thời gian tới đơn vị tiếp tục thực hiện tốt các hoạt động quan tâm, chăm lo đến sự học của con em trên địa bàn tỉnh nói chúng và huyện Thanh Chương nói riêng, nhất là những em có hoàn cảnh khó khăn.

Anh-tin-bai
Anh-tin-bai

Các đại biểu trao tặng thiết bị dạy học cho các trường và học bổng cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi trên địa bàn huyện.

Nhận được sự quan tâm của cán bộ và nhân viên Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Nghệ An, thay mặt lãnh đạo huyện đồng chí Nguyễn Văn Chiến - Phó Chủ tịch UBND huyện đã cảm ơn và mong muốn các em học sinh, các trường học hãy biết trân trọng giá trị của món quà để nâng cao chất lượng dạy và học. Chúc Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Nghệ An phát triển bền vững và tiếp tục có nhiều đóng góp, hỗ trợ huyện Thanh Chương trong thời gian tới.

                                                                                                               Lan Anh - Trung tâm VHTT&TT huyện

Tin tức
  • Hội nghị chuyên đề "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" năm 2022.
1