ĐĂNG NHẬP  
image banner
       
Thanh Chương: Sôi nổi các hoạt động chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.
Lượt xem: 118
Trong những ngày này, Hội phụ nữ các địa phương trên địa bàn huyện đều tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi chào mừng kỷ niệm 113 năm ngày quốc tế phụ nữ và 1983 năm khởi nghĩa 2 Bà Trưng
Anh-tin-bai

Hội phụ nữ xã Hạnh Lâm vừa phối hợp với Trường mầm non xã tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ, trình diễn áo dài cho mẹ và bé, cô và bé chào mừng kỷ niệm 113 năm ngày quốc tế phụ nữ và 1983 năm khởi nghĩa 2 Bà Trưng.

Anh-tin-bai
Anh-tin-bai
Anh-tin-bai

Một số hình ảnh tại buổi giao lưu văn nghệ và trình diễn áo dài của mẹ và bé, cô và cháu ở xã Hạnh Lâm.

 Đêm giao lưu văn nghệ và trình diễn áo dài của mẹ và bé, cô và bé của xã Hạnh Lâm diễn ra trong không khí vui vẻ và phấn khởi. Với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, tình yêu quê hương đất nước đặc biệt là những phẩm chất cao đẹp, sự hi sinh lớn lao của người Phụ nữ, các tiết mục văn nghệ được đầu tư, dàn dựng công phu và chú đáo nên đã thu hút được đông đảo khán giả và nhân dân đến xem và cổ vũ. Để lại nhiều ấn tượng nhất là chương trình trình diễn áo dài của mẹ và bé, cô và cháu đã góp phần làm cho đêm giao lưu thêm sôi nổi và phấn khởi hơn. Áo dài là quốc phục của Việt Nam, là nét đẹp truyền thống từ bao đời nay vẫn còn lưu truyền. Thể hiện nét văn hoá cũng như tượng trưng cho cho vẻ đẹp dịu dàng, thướt tha của người phụ nữ. Từ nhỏ đến lớn, ai ai cũng thể khoác chiếc áo dài trên người với đầy niềm kiêu hãnh và tự hào. Không chỉ có nữ giới mà nam giới mặc áo dài cũng rất đẹp. Đến với chương trình trình diễn áo dài của mẹ và bé, cô và cháu xã Hạnh Lâm mỗi người có một cách thể hiện khác nhau nhưng đều tôn vinh được vẻ đẹp của cơ thể cũng như nâng tầm của chiếc áo dài. Kết thúc hội thi, BTC đã trao thưởng cho 20 cặp mẹ và bé, cô và cháu đạt giải tại cuộc thi áo dài online diễn ra từ ngày 28/2-3/3/2023.

Sáng ngày 7/3, Hội phụ nữ xã Đồng Văn vừa tổ chức lễ ra mắt Tổ liên kết kinh doanh dịch vụ ăn uống trọn gói và chương trình trình diễn “phụ nữ Đồng Văn duyên dáng trong tà áo dài truyền thống” chào mừng kỷ niệm 113 năm ngày Quóc tế phụ nữ và Khởi nghĩa 2 bà Trưng. Về dự và phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ có đại diện Hội phụ nữ huyện, cấp ủy chính quyền địa phương cùng đông đảo cán bộ, hội viên trên địa bàn xã.

Anh-tin-bai

Ban chủ nhiệm tổ dịch vụ ăn uống trọn gói ra mắt.

Theo đó, tổ kinh doanh dịch vụ ăn uống trọn gói xã Đồng Văn có 10 thành viên. Sinh hoạt căn cứ vào tình hình thực tế. Tại buổi lễ, các đại biểu đã bầu ra ban quản lý tổ gồm 3 đồng chí và thông qua quy chế hoạt động. Về dự và phát biểu tại đây, các đại biểu đã biểu đã mong muốn sau khi ra mắt tổ cần xây dựng kế hoạch hoạt động cụ thể, phân công công việc cụ thể cho các thành viên trong tổ. Không chỉ liên kết trong nấu ăn mà tổ cần phải liên kết trong tiêu thụ sản phẩm, tạo việc làm cho hội viên. Không ngừng nâng cao chất lượng cũng như cách trang trí sản phẩm để đáp ứng được yêu cầu trong tình hình mới. Sau lễ ra mắt tổ liên kết kinh doanh dịch vụ ăn uống trọn gói là chương trình văn nghệ chào mừng ngày quốc tế phụ nữ phụ nữ 8/3 và chương trình truyền thông xã hội hoá các phương tiện tránh thai, chăm sóc sức khỏe sinh sản, kế hoạch hoá gia đình và phòng chống bạo lực gia đình năm 2023. Cũng nhân dịp này, Hội phụ nữ xã Đồng Văn đã tổ chức chương trình trình diễn “phụ nữ Đồng Văn duyên dáng trong tà áo dài truyền thống” với sự tham gia của 150 cán bộ, hội viên trên địa bàn. Nhờ làm tốt công tác chuẩn bị nên màn trình diễn áo dài đã diễn ra ấn tượng.

Anh-tin-bai

Màn trình diễn áo dàiấn tượng của cán bộ, hội viên Hội phụ nữ xã Đồng Văn.

                                                                                                                                           Hữu Thịnh  - Trung tâm VHTT&TT huyện

Tin tức
  • Hội nghị chuyên đề "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" năm 2022.
1