ĐĂNG NHẬP  
image banner
       
Thanh Chương: Tổ chức phần thi thực hành Hội thi “ Chỉ huy đội giỏi và phụ trách sao tài năng”.
Lượt xem: 246
Sáng ngày 21/3, tại trường tiểu học Thị Trấn, Hội đồng đội huyện và phòng giáo dục đã phối hợp tổ chức hội thi Chỉ huy đội giỏi và phụ trách sao tài năng phần thi thực hành năm học 2022-2023.  
Anh-tin-bai
Anh-tin-bai

Tham gia phần thi thực hành hội thi chỉ huy đội giỏi và phụ trách sao tài năng năm học 2022-2023 có 150 thí sinh xuất sắc đã vượt qua vòng thi lý thuyết đến từ các trường THCS và tiểu học trên địa bàn huyện. Ở phần thi Chỉ huy đội giỏi, các thí sinh đều phải thể hiện sự hiểu biết, kỹ năng của mình về thực hành Chỉ huy Đội như Điều lệ Đội, nghi thức Đội… Ở phần thi sao tài năng, các em phải thể hiện tài năng của mình qua các nội dung: phụ trách sao thông thái, phụ trách sao tài năng và phụ trách sao toàn năng.

Anh-tin-bai
Anh-tin-bai
Anh-tin-bai

Một số hình ảnh tại Hội thi.

Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực nhằm bồi dưỡng, nâng cao kỹ năng hoạt động Đội cho đội ngũ cán bộ Chỉ huy Đội, đội viên; tạo điều kiện để các em tìm hiểu kiến thức, rèn luyện kỹ năng công tác Đội, thể hiện bản lĩnh, khả năng ứng xử, điều hành của của người Chỉ huy Đội. Đồng thời tạo sân chơi lành mạnh để các em được giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo trong hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi, góp phần xây dựng tổ chức Đội phát triển ngày càng vững mạnh.

 

                                                                                                                                                      Hữu Thịnh – Trung tâm VHTT&TT huyện

Tin tức
  • Hội nghị chuyên đề "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" năm 2022.
1