ĐĂNG NHẬP  
image banner
       
Thanh Mỹ: Tổ chức thành công hội thi “phụ nữ chung sức xây dựng NTM nâng cao”.
Lượt xem: 185
Nằm trong các hoạt động kỷ niệm 113 năm ngày quốc tế phụ nữ và khởi nghĩa 2 Bà Trưng, tối ngày 7/3 Hội phụ nữ xã Thanh Mỹ đã tổ chức hội thi "phụ nữ chung sức xây dựng NTM nâng cao".

Tham gia hội thi có 6 đội tuyển đến từ các chi hội  Mỹ Tiến, Mỹ Hương, Mỹ Lương, Mỹ Sơn, Mỹ Lâm và Mỹ Hưng. Mỗi đội tham gia hội thi đều phải trải qua 3 phần đó là màn chào hỏi, kiến thức và năng khiếu. Qua hội thi cho thấy các đội tham gia rất nhiệt tình, làm tốt công tác chuẩn bị từ nội dung đến hình thức. Để lại nhiều ấn tượng và hiệu quả nhất là ở phần thi năng khiếu. Bằng hình thức sân khấu hoá, thông qua các tiết mục văn nghệ, tiểu phẩm,… các đội tuyển đã gửi gắm nhiều thông điệp hay và ý nghĩa về xây dựng NTM nâng cao cũng như chất lượng cuộc sống.

Anh-tin-bai
Anh-tin-bai
Anh-tin-bai
Anh-tin-bai

Một số hình ảnh tại hội thi.

Kết thúc hội thi, BTC đã trao giải nhất cho đội Mỹ Tiến, Giải nhì cho đội Mỹ Hương, giải 3 cho đội Mỹ Lương và giải khuyến khích cho các đội còn lại. Đây là hoạt động không những tạo điều kiện cho các chị em được giao lưu, học hỏi lẫn nhau mà còn phần nâng cao kiến thức về xây dựng NTM nâng cao cho cán bộ, hội viên và nhân dân trên địa bàn, sớm đưa Thanh Mỹ về đích NTM nâng cao vào cuối năm 2023.

                                                                                                                                                                                    Hữu Thịnh - Trung tâm VHTT&TT huyện

Tin tức
  • Hội nghị chuyên đề "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" năm 2022.
1