ĐĂNG NHẬP  
image banner
       
Hội thi rung chuông vàng “Học sinh với văn hóa giao thông” năm 2023.
Lượt xem: 93

Hưởng ứng tháng cao điểm ATGT năm 2023 với chủ đề “Thượng tôn pháp luật để xây dựng văn hóa Giao thông an toàn. Ngày 8/10, Ban Thường vụ Huyện đoàn đã tổ chức điểm hội thi rung chuông vàng “Học sinh với văn hóa giao thông” năm 2023. Về dự có các đồng chí Nguyễn Thị Phương Thúy – Phó Bí thư Tỉnh đoàn – Chủ tịch Hội LHTN VN tỉnh, đồng chí Nguyễn Văn Chiến – Phó Chủ tịch UBND huyện cùng lãnh đạo Ban Tuyên giáo, Ban Dân vận Huyện ủy, phòng GD&ĐT huyện.

Anh-tin-bai
Các thí sinh tham gia hội thi rung chuông vàng “Học sinh với văn hóa giao thông” năm 2023.

Tham gia hội thi có 100 thí sinh đến từ 38 liên đội trường THCS, Tiểu học và THCS trên địa bàn huyện. Các thí sinh sẽ lần lượt vượt qua các câu hỏi về kiến thức Luật ATGT đường bộ, kiến thức về Đội TNTP Hồ Chí Minh… Kết thúc hội thi, thí sinh Bùi Thị Hương Trà – Lớp 7A Trường THCS xã Thanh Đức đã xuất sắc vượt qua 99 thí sinh với 20 câu hỏi chính và 5 câu hỏi phụ để giành giải nhất hội thi.

Anh-tin-baiBan Tổ chức trao giải nhất cho em Bùi Thị Hương Trà – Lớp 7A Trường THCS xã Thanh Đức.
Anh-tin-bai
Dịp này, Ban thường vụ Huyện đoàn cũng đã ra mắt đội hình Thanh niên xung kích đảm bảo trật tự ATGT.

Hội thi rung chuông vàng Học sinh với văn hóa giao thông là sân chơi bổ ích để các em có cơ hội được nâng cao kiến thức về Luật ATGT, rèn luyện kỹ năng xử lý tình huống khi tham gia giao thông, xây dựng ứng xử văn hóa giao thông trong trường học một cách thiết thực, hạn chế những vụ việc đáng tiếc có thể xảy ra với lứa tuổi học trò.

Thành Trung – Trung tâm VH, TT&TT huyện.

Tin tức
  • Hội nghị chuyên đề "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" năm 2022.
1