ĐĂNG NHẬP  
image banner
       
Thanh Chương: Hơn 1000 học sinh tham gia ngày hội tư vấn hướng nghiệp và tuyển sinh năm 2023.
Lượt xem: 120
Sáng ngày 25/2, trường Đại học kinh tế Nghệ An đã phối hợp với trường THPT Nguyễn Cảnh Chân huyện Thanh Chương tổ chức ngày hội tư vấn hướng nghiệp và tuyển sinh năm 2023 với chủ đề “định hướng tương lai, chọn đúng ngành nghề” với sự tham gia của hơn 1000 học sinh trường THPT Nguyễn Cảnh Chân.
Anh-tin-bai

Tiến sỹ Trương Quang Ngân - Phó hiệu trưởng trường Đại học kinh tế Nghệ An tư vấn hướng nghiệp và tuyển sinh năm 2023 cho các em học sinh trường THPT Nguyễn Cảnh Chân.

Tại đây, các em học sinh đã được nghe Tiến sỹ Trương Quang Ngân - Phó hiệu trưởng trường Đại học kinh tế Nghệ An, ông Nguyễn Thế Thắng - Chủ tịch Hội làm vườn tỉnh, đại diện Hội doanh nghiệp vừa và nhỏ của tỉnh tư vấn, định hướng về các ngành, nghề mà thế giới, Việt Nam và Nghệ An đang cần. Tiếp đó, trường Đại học kinh tế Nghệ An đã thông báo về phương thức tuyển sinh năm 2023, thời gian nhận hồ sơ và các chính sách ưu tiên của nhà trường trong quá trình học tập tại trường đó là được miễn giảm học phí, được nhận học bổng. Đặc biệt, nhà trường còn có chương trình hỗ trợ sinh viên như cam kết giới thiệu việc làm trong nước cho sinh viên sau khi tốt nghiệp. Liên kết với các doanh nghiệp hỗ trợ cho vay vốn, đưa sinh viên đi thực tập sinh và làm việc có thời hạn ở nước ngoài. Năm 2023, trường Đại học kinh tế Nghệ An tuyển sinh các ngành đào tạo: kế toán, kinh tế, tài chính ngân hàng, quản trị kinh doang, thú y, chăn nuôi, quản trị đất đai, khoa học cây trồng và lâm nghiệp.

Anh-tin-bai

Trường Đại học kinh tế Nghệ An đã trao tặng 5 suất quà cho 5 em học vượt khó học giỏi.

 Phát biểu tại buổi lễ, lãnh đạo trường THPT Nguyễn Cảnh Chân cũng mong muốn trong thời gian tới hoạt động tư vấn hướng nghiệp và tuyển sinh sẽ được các trường Đại học, các doanh nghiệp quan tâm và chú trọng nhiều hơn nữa, để giúp các em học sinh chọn đúng nghành nghề mà xã hội đang cần. Cũng nhân dịp này, trường Đại học kinh tế Nghệ An đã trao tặng 5 suất quà cho 5 em học vượt khó học giỏi.

 Đây là hoạt động nhằm định hướng nghề nghiệp cho các em, giúp các em chọn đúng nghành, nghề, nắm bắt được nhu cầu tuyển dụng, việc làm hiện nay để từ đó chọn cho mình một hướng đi phù hợp ngay từ khi đang ngồi trên ghế nhà trường.

                                                                                                            Hữu Thịnh - Trung tâm VHTT&TT huyện.

 

Tin tức
  • Hội nghị chuyên đề "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" năm 2022.
1