ĐĂNG NHẬP  
image banner
       
Thanh Chương: Tổ chức thành công giao lưu câu lạc bộ toán tuổi thơ cấp huyện tiểu học năm học 2022-2023.
Lượt xem: 211
Sáng ngày 28/3, tại trường tiểu học Thanh Lĩnh, Phòng giáo dục huyện đã phối hợp tổ chức giao lưu câu lạc bộ toán tuổi thơ cấp huyện tiểu học năm học 2022-2023.
Anh-tin-bai

Toàn cảnh buổi giao lưu.

Với sự tham gia của trên 216 học sinh khối 5 đến từ 36 trường tiểu học trên địa bàn huyện. Mỗi đội tham gia hội thi đều phải trải qua 2 phần thi đó là cá nhân và đồng đội. Riêng phần thi đồng đội, mỗi đội phải thể hiện tài năng của mình qua 2 phần đó là phần thi tiếp sức và phần thi du lịch.

Anh-tin-bai

Công tác chuẩn bị cho phần thi đồng đội.

Qua hội thi cho thấy: các thí sinh tham gia rất nhiệt tình. Nhờ làm tốt công tác ôn tập, rèn luyện, sự phối hợp giữa nhà trường và phụ huynh cũng như tinh thần làm việc nhóm nên nhiều em đạt kết quả cao. Đặc biệt là trình độ tiếng anh của các em được nâng lên rõ rệt. Thông qua cuộc thi, nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em học sinh yêu thích, đam mê toán học trong các cơ sở giáo dục, là cơ hội để các học sinh, giáo viên trong huyện được giao lưu, gặp gỡ, qua đó góp phần phát triển năng lực dạy học toán, ngoại ngữ, năng lực hợp tác và làm việc nhóm, đồng thời nâng cao chất lượng dạy và học ở các trường, giúp các em học sinh tự tin, khẳng định chính mình trong các cuộc thi khác.

Anh-tin-bai
Anh-tin-bai

BTC trao giải nhất , nhì, ba cho các cá nhân và tập thể có thành tích xuất sắc tại cuộc thi.

Sau 1 ngày tranh tài ở 2 phần thi, kết thúc hội thi, ở phần thi cá nhân, BTC đã trao 10 giải nhất, 15 giải nhì và 30 giải 3. Ở phần thi đồng đội, BTC đã trao 3 giải nhất, 5 giải nhì và 10 giải 3. Tất cả những phần thưởng này đều do ngân hàng Agribank Thanh Chương tài trợ.

              Lan Anh - Trung tâm VHTT&TT huyện

Tin tức
  • Hội nghị chuyên đề "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" năm 2022.
1