ĐĂNG NHẬP  
image banner
       
Thanh Chương: Trên 2800 thí sinh chính thức bước vào kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2022.
Lượt xem: 242
Cùng với 36.000 thí sinh của tỉnh Nghệ An, sáng nay ngày 7/7,  2809 thí sinh của huyện Thanh Chương cũng đã bước vào kỳ thi tốt nghiệp THPT với môn thi đầu tiên là Ngữ Văn, thời gian làm bài 120 phút. 

Nhờ làm tốt công tác chuẩn bị từ công tác ôn tập đến cơ sở vật chất nên trong buổi thi đầu tiên ở các hội đồng thi đều diễn ra an toàn và nghiêm túc, đúng quy chế. Các em đến các địa điểm thi từ rất sớm với khí thế rất vui vẻ và phấn khởi. Theo đó, kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2022 huyện Thanh Chương có 6 điểm thi ở các trường THPT Thanh Chương 1, Thanh Chương 3, Đặng Thúc Hứa, Nguyễn Sỹ Sách, Đặng Thai Mai và Nguyễn Cảnh Chân với 121 phòng thi.

Anh-tin-bai

Đồng chí Nguyễn văn Chiến – Phó Chủ tịch UBND huyện kiểm tra công tác chuẩn bị thi tốt nghiệp THPT quốc gia ở các điểm thi trên địa bàn huyện.

Để góp phần giúp cho kỳ thi diễn ra an toàn và chất lượng, trước và trong thời gian thi, BCĐ các kỳ thi huyện Thanh Chương đã trực tiếp đi kiểm tra công tác chuẩn bị ở các Hội đồng thi nhằm phát hiện và khắc phục kịp thời các khó khăn, hạn chế. Ban thường vụ huyện đoàn cũng đã chỉ đạo đoàn cơ sở thành lập các điểm tiếp sức mùa thi ở các hội đồng thi với nhiều hoạt động thiết thực như cấp phát nước uống miễn phí cho thí sinh, hướng dẫn thí sinh làm thủ tục, ngoài ra còn thành lập đội tắc xi 0 đồng để hỗ trợ những em lúc khó khăn… đã góp phần tạo thêm niềm tin, động lực giúp các em tự tin, làm bài thi tốt hơn. Hi vọng rằng với sự chuẩn bị chu đáo và tinh thần phục vụ nhiệt tình, kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia năm nay trên địa bàn huyện sẽ diễn an toàn và đạt chất lượng cao.

 

                                                                                                                                                                                                                                         Hữu Thịnh - Trung tâm VHTT&TT Thanh Chương

 

                  

Tin tức
  • Hội nghị chuyên đề "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" năm 2022.
1