ĐĂNG NHẬP  
image banner
       
Thị trấn Thanh Chương phát động tháng hành động vì trẻ em và diễn đàn trẻ em năm 2023.
Lượt xem: 141
Sáng ngày 26/7, Trường Mầm non Thị trấn đã tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2022-2023, Lễ ra trường của trẻ mẫu giáo 5 tuổi; Phát động tháng hành động vì trẻ em và diễn đàn trẻ em năm 2023.
Anh-tin-bai

Văn nghệ chào mừng.

 

Năm học 2022-2023, trường Mầm non Thị trấn có 17 nhóm, lớp với 520 trẻ. Trong đó có 13 lớp thực hiện chương trình GDMN theo quy định, 4 lớp thực hiện chương trình thực nghiệm mới do viện khoa học Giáo dục – Vụ GDMN trực tiếp chỉ đạo. Cảnh quan môi trường sự phạm luôn xanh, sạch, đẹp, an toàn, thân thiện. 100% số trẻ được đảm bảo an toàn về thể chất và tinh thần; tỷ lệ trẻ suy dinh dưỡng nhẹ còn 3,3%, thấp còi 3,9%. Tỷ lệ trẻ được khảo sát, đánh giá đạt ở các lĩnh vực so với kết quả mong đợi bình quân 98,2%. Số trẻ đạt danh hiệu chăm ngoan là 333 cháu; có 9 giáo viên đạt dạy giỏi cấp huyện, có 8 sáng kiến kinh nghiệm được công nhận cấp cơ sở.

Anh-tin-bai

Lãnh đạo UBND Thị trấn tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

 

Tại hội nghị, lãnh đạo UBND Thị trấn đã phát động Tháng hành động vì trẻ em, Diễn đàn trẻ em năm 2023 nhằm tạo sự chuyển biến trong nhận thức và hành động, nâng cao trách nhiệm của các cấp, các ngành và toàn thể xã hội về công tác bảo vệ chăm sóc trẻ em; “ Vì cuộc sống an toàn, lành mạnh cho trẻ em”. Để trẻ được sống trong một môi trường lành mạnh, bình đẳng, an toàn và thân thiện; Quan tâm những hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; phòng, chống xâm hại trẻ em, bảo vệ trẻ em trên môi trường mạng, phòng, chống tai nạn, thương tích, đuối nước, tai nạn giao thông; bàn giao quản lý trẻ em trong dịp hè; triển khai các hoạt động vui chơi, giải trí lành mạnh...

Anh-tin-baiSau khi phát động, các tổ chức hội đoàn thể UBND thị trấn, khối trưởng 7 khối đã tiến hành ký cam kết thực hiện Tháng hành động vì trẻ em và diễn đàn trẻ em.

Nhân dịp này, UBND Thị trấn và Hội Chữ Thập đỏ đã tặng quà cho trẻ em khuyết tật, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Thị trấn. Tổng kết năm học, nhà trường đã tuyên dương, khen thưởng cho những cháu đạt danh hiệu bé chăm ngoan, học giỏi.

Thành Trung – Trung tâm VH, TT&TT huyện.

Tin tức
  • Hội nghị chuyên đề "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" năm 2022.
1