ĐĂNG NHẬP  
image banner
       
Trường THCS xã Thanh Mỹ đã tổ chức Hội thi “Rung chuông Vàng”
Lượt xem: 647

Chiều ngày 15/11, trường THCS xã Thanh Mỹ đã tổ chức Hội thi rung chuông vàng kỷ niệm 41 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2023).

Anh-tin-baiToàn cảnh hội thi Rung chuông vàng.

Tham gia hội thi có 100 thí sinh được lựa chọn từ các chi đội. Ban tổ chức sẽ lần lượt đưa ra 20 câu hỏi trắc nghiệm từ dễ đến khó, các thí sinh có 15 giây suy nghĩ và đưa ra đáp án. Nếu trả lời đúng được tiếp tục ngồi trên sàn thi đấu trả lời câu tiếp theo, nếu sai sẽ bị loại và tự động rời khỏi sàn thi đấu và chờ cứu trợ 1 lần từ các thầy cô giáo. Các câu hỏi được Ban tổ chức đưa ra rất đa dạng, phong phú, đòi hỏi thí sinh phải có kiến thức, am hiểu ở nhiều lĩnh vực khác nhau.

Anh-tin-baiTham gia hội thi có 100 thí sinh được lựa chọn từ các Chi đội trong trường.

Anh-tin-baiCác khán giả cổ vũ hết mình cho các thí sinh.

Hội thi diễn ra rất kịch tính, hấp dẫn với sự cổ vũ nhiệt tình của thầy, cô và các bạn học sinh. Đặc biệt, phần cứu trợ của thầy cô giáo đã tạo ra không khí sôi nổi cho hội thi. Trải qua 20 câu hỏi, thí sinh Nguyễn Đức Kiên, học sinh lớp 7A đã xuất sắc vượt qua 19 thí sinh còn lại để bước lên bục vinh quang “Rung chuông Vàng”.

Anh-tin-baiThí sinh Nguyễn Đức Kiên, học sinh lớp 7A đã xuất sắc vượt qua các thí sinh khác để Rung chuông vàng. 

Đây sân chơi lành mạnh, bổ ích để học sinh thể hiện tài năng, trí tuệ, sự sáng tạo; đồng thời tạo cơ hội giúp học sinh rèn luyện kỹ năng tư duy logic, xử lý tình huống, trang bị thêm cho các em nhiều kiến thức, trưởng thành hơn trong suy nghĩ và hành động, giúp các em biết được giá trị to lớn của sự vinh quang chiến thắng, nâng cao tinh thần đoàn kết. Đẩy mạnh có hiệu quả phong trào thi đua “Dạy tốt - học tốt” và phong trào xây dựng trường học thân thiện - học sinh tích cực.

Anh-tin-baiTặng quà 4 thí sinh xuất sắc nhất hội thi.

Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức đã khen thưởng cho 4 thí sinh xuất sắc nhất hội thi, và trao quà cho thí sinh rung chuông vàng.

Thành Trung – Trung tâm VH, TT&TT huyện.

Tin tức
  • Hội nghị chuyên đề "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" năm 2022.
1