ĐĂNG NHẬP  
image banner
       
Trường THPT Nguyễn Sỹ Sách sinh hoạt chuyên đề với chủ đề “Bác Hồ với Thanh niên”.
Lượt xem: 721
Nằm trong chào hoạt động chào mừng kỷ niệm 133 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Ngày 15/5, Đoàn trường THPT Nguyễn Sỹ Sách đã tổ chức sinh hoạt chuyên đề với chủ đề “Bác Hồ với Thanh niên”. Tham dự có lãnh đạo Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Ban Thường vụ Huyện đoàn, Ban Giám hiệu nhà trường và hơn 1.200 em học sinh trong toàn trường.
Anh-tin-baiChương trình văn nghệ đặc sắc ca ngợi Đảng, ca ngợi Bác Hồ kính yêu.

Tại buổi sinh hoạt, các đại biểu và các em học sinh đã được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc ca ngợi Đảng, ca ngợi Bác Hồ kính yêu. Tổ chức cuộc thi vẽ tranh về Bác Hồ; giao lưu với chủ đề Bác Hồ với Thanh niên và tổ chức phát động phong trào học tập và làm theo tấm gương đạo đức,phong cách Hồ Chí Minh.

Anh-tin-baiThi vẽ tranh về Bác Hồ.
Anh-tin-baiGiao lưu với chủ đề Bác Hồ với Thanh niên.

Thông qua buổi sinh hoạt chuyên đề nhằm giúp mỗi đoàn viên, thanh niên Trường THPT Nguyễn Sỹ Sách được ôn lại truyền thống lịch sử hào hùng của đất nước, hiểu rõ hơn về thân thế, sự nghiệp của Bác Hồ, thấm nhuần tư tưởng, tấm gương đạo đức của Bác để có ý thức tu dưỡng, rèn luyện đạo đức cách mạng, hướng đoàn viên, thanh niên sống có lý tưởng, hoài bão đóng góp vào sự phát triển của quê hương, đất nước.

 

Thành Trung – Trung tâm VH, TT&TT huyện.

Tin tức
  • Hội nghị chuyên đề "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" năm 2022.
1