ĐĂNG NHẬP  
image banner
       
Cụm 2: Tổ chức thành công hội thi Ban Giám sát đầu tư cộng đồng giỏi năm 2023.
Lượt xem: 100
 Sáng ngày 30/7 tại xã Thanh Hương, MTTQ huyện huyện đã tổ chức hội thi “Ban Giám sát đầu tư cộng đồng giỏi” cụm 2 năm 2023  với sự tham gia của 6 đội tuyển đó là Thanh Mỹ, Thanh Hương, Thanh Lĩnh, Thanh Tiên, Thanh Liên và Ngọc Lâm.

Mỗi đội dự thi đều phải trải qua 4 phần thi đó là: màn chào hỏi tự giới thiệu về mình; kiến thức; xử lý tình huống và năng khiếu. Qua hội thi cho thấy: nhờ làm tốt công tác chuẩn bị nên các đội đều đã thể hiện tốt các phần thi của mình. Để lại nhiều ấn tượng nhất là ở phần thi năng khiếu, bằng hình thức sân khấu hoá các đội đều đã thể hiện tài năng của mình thông qua các vai diễn và tính huống được tái dựng trong các tiểu phẩm.

Anh-tin-bai
Anh-tin-bai
Anh-tin-bai
Anh-tin-bai
Anh-tin-bai
Anh-tin-bai

Một số hình ảnh của các đội tại Hội thi.

Các nội dung thi đều gắn với việc hiểu biết các quy định pháp luật liên quan đến giám sát đầu tư của cộng động được quy định trong Luật thực hiện dân chủ cơ sở năm 2022; Luật đầu tư công, Nghị định số 29/ 2021 của Chính phủ; Thông tri số 25/2017 của Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam về tổ chức hoạt động của ban thanh tra nhân dân, Ban Giám sát đầu tư cộng động tại các xã phường, Thị trấn. Kết thúc hội thi, BTC đã trao giải nhất cho đội Thanh Lĩnh, giải nhì cho các đội Thanh Hương và Thanh Tiên và giải 3 cho đội Thanh Mỹ.

Anh-tin-bai
Anh-tin-bai

 Hữu Thịnh - Trung tâm VHTT&TT huyện.

Tin tức
  • Hội nghị chuyên đề "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" năm 2022.
1