ĐĂNG NHẬP  
image banner
       
Hạnh Lâm: Ra mắt tổ tự quản kiểu mẫu.
Lượt xem: 383
Ban công tác mặt trận xóm 5 xã Hạnh Lâm vừa tổ chức lễ ra mắt tổ tự quản kiểu mẫu và ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc nhân kỷ niệm 93 năm ngày thành lập MTTQ Việt Nam. Các đồng chí đại diện UBMTTQ huyện, Ban Giám thị trại giam số 6, Đồn biên phòng Ngọc Lâm đã về dự, chung vui
Anh-tin-bai

Đảng uỷ - UBND xã tặng quà lưu niệm cho xóm.

Xác định xây dựng tổ tự quản kiểu mẫu là nhiệm vụ quan trọng nên trong năm 2023 Ban công tác mặt trận xóm 5 đã thống nhất, quyết định chọn tổ tự quản số 11 để xây dựng tổ tự quản kiểu mẫu. Sau 1 năm xây dựng, đến nay tổ tự quản số 11 đã đạt các tiêu chí tổ tự quản kiểu mẫu với 29 thành viên. Trong thời gian qua với sự quan tâm của các cấp các ngành, sự nỗ lực cố gắng của các thành viên nên hoạt động của tổ đã đạt được nhiều kết phấn khởi. Ngoài thực hiện tốt việc thăm hỏi, hiếu hỉ, xây dựng tình làng nghĩa xóm bền chặt, tổ còn đóng góp kinh phí và ngày công để hệ thống đường điện chiếu sáng dài 550m với tổng kinh phí 33 triệu đồng, xây dựng được 1 tuyến đường hoa dài 450m với tổng kinh phí gần 80 triệu đồng. Trong đó các gia đình trong tổ đóng góp 41 triệu đồng. Bên cạnh đó, tổ còn tổ chức nhiều hoạt động văn hoá văn nghệ, thể dục thể thao, chăm lo sự học cho con em. Trong năm học 2022-2023, tổ có 18 em đậu đại học và 33 em học sinh giỏi các cấp.

Anh-tin-bai

Lãnh đạo địa phương phát biểu ý kiến chúc mừng tại buổi lễ.

Về dự và phát biểu chúc mừng tại đây, chính quyền địa phương đã mong muốn sau khi đạt tổ tự quản kiểu mẫu, các thành viên trong tổ cần nâng cao ý thức, trách nhiệm để xây dựng tổ tự quản số 11 trở thành điểm sáng để cho tất cả các tổ tự quản trên địa bàn xã học tập và noi theo. Tiếp tục đầu tư, nâng cao các tiêu chí để xây dựng tổ tự quản thông minh, góp phần đưa Hạnh Lâm đạt chuẩn NTM nâng cao vào cuối năm 2024.

Anh-tin-bai
Anh-tin-bai

Nhiều tập thể và cá nhân được UBND - UBMTTQ xã khen thưởng.

Cũng nhân dịp này, Chủ tịch UBND xã đã tặng Giấy khen  cho tổ và 2 cá nhân, Chủ tịch UBMTTQ xã cũng đã khen thưởng cho 8 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng NTM, đô thị văn minh năm 2023.

                                                                                                                                                                                           Hữu Thịnh - Trung tâm VHTT&TT huyện

Tin tức
  • Hội nghị chuyên đề "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" năm 2022.
1