ĐĂNG NHẬP  
image banner
       
Cụm Bích Hào: Tổ chức thành công hội thi ban Giám sát đầu tư cộng đồng giỏi.
Lượt xem: 108

Sáng ngày 7/8, tại xã Thanh Long, MTTQ huyện huyện đã tổ chức hội thi “Ban Giám sát đầu tư cộng đồng giỏi” cụm Bích Hào với sự tham gia của 7 đội tuyển đến từ các xã Thanh Long, Thanh Hà, Thanh Tùng, Thanh Giang, Thanh Mai, Thanh Xuân và Thanh Lâm.

Mỗi đội dự thi đều phải trải qua 4 phần thi đó là: màn chào hỏi tự giới thiệu về mình; kiến thức; xử lý tình huống và năng khiếu. Qua hội thi cho thấy: nhờ làm tốt công tác chuẩn bị nên các đội đều đã thể hiện tốt các phần thi của mình. Để lại nhiều ấn tượng nhất là ở phần thi năng khiếu, bằng hình thức sân khấu hoá các đội đều đã thể hiện tài năng của mình thông qua các vai diễn và tính huống được tái dựng sống động, chân thực và hài hước trong các tiểu phẩm

Anh-tin-bai
Anh-tin-bai

.

Anh-tin-bai
Anh-tin-bai
Anh-tin-bai
Anh-tin-bai
Anh-tin-bai
Anh-tin-bai
Anh-tin-bai
Anh-tin-bai

Một số hình ảnh tại hội thi.

Các nội dung thi đều gắn với việc hiểu biết các quy định pháp luật liên quan đến giám sát đầu tư của cộng động được quy định trong Luật thực hiện dân chủ cơ sở năm 2022; Luật đầu tư công, Nghị định số 29 năm 2021 của Chính phủ; Thông tri số 25 năm 2017 của Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam về tổ chức hoạt động của ban thanh tra nhân dân, Ban Giám sát đầu tư cộng động tại các xã phường, Thị trấn. Kết thúc hội thi, BTC đã trao giải nhất cho đội Thanh Hà, giải nhì cho đội Thanh Lâm, giải 3 cho các đội Thanh Long và Thanh Tùng. Đến thời điểm này, toàn huyện đã có 4/6 cụm tổ chức thành công hội thi ban Giám sát đầu tư cộng đồng giỏi cấp huyện.

 

                                                                                                                                                                                                          Hữu Thịnh - Trung tâm VHTT& TT huyện

Tin tức
  • Hội nghị chuyên đề "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" năm 2022.
1