ĐĂNG NHẬP  
image banner
       
Đảng bộ Thanh Dương tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu Đảng.
Lượt xem: 79
Sáng ngày 19/03, Đảng bộ xã Thanh Dương đã long trọng tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 3/2/2023. Về dự và trao tặng có đồng chí Nguyễn Văn Quế - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy.
Anh-tin-baiPhó Bí thư TT Huyện ủy trao HH 75 năm tuổi đảng và chụp ảnh lưu niệm cùng gia đình.

Dịp này, Đảng bộ xã vinh dự có 10 đồng chí được trao tặng Huy hiệu Đảng, trong đó có Đảng viên Nguyễn Đình Ngoạn, 92 tuổi, sinh hoạt tại Chi bộ thôn Dương Tân được nhận Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng, có 4 đảng viên được nhận HH 55 năm tuổi Đảng, 1 đảng viên được nhận HH 50 năm tuổi Đảng, 1 đảng viên được nhận HH 45 năm tuổi Đảng, 1 đảng viên được nhận HH 40 năm tuổi Đảng và 2 đảng viên được nhận HH 30 năm tuổi Đảng. 

Anh-tin-baiĐồng chí Nguyễn Văn Quế - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy phát biểu chúc mừng các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng.

Trao tặng Huy hiệu và phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Quế - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã chúc mừng các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng và cho rằng đây là phần thưởng xứng đáng của Đảng và Nhà nước dành cho sự phấn đấu, cống hiến không ngừng nghỉ trong quá trình theo đảng của các đảng viên, đồng chí mong muốn các đồng chí luôn mạnh khỏe, trường thọ cùng con cháu để tiếp tục có nhiều đóng góp cho sự phát triển của quê hương, đất nước.

Thành Trung – Trung tâm VH, TT&TT huyện.

Tin tức
  • Hội nghị chuyên đề "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" năm 2022.
1