ĐĂNG NHẬP  
image banner
       
Đảng bộ xã Thanh Hương tổ chức trao tặng HH Đảng.
Lượt xem: 45
Sáng ngày 12/4, Đảng bộ xã Thanh Hương đã long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng. Về dự và trao tặng HH có đồng chí Trần Ngọc Thành – UV BTV Huyện ủy – Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy.

Đợt này, Đảng bộ xã Thanh Hương vinh dự có 5 đồng chí được trao tặng Huy hiệu Đảng, trong đó có 1 đồng chí được nhận HH 60 năm tuổi Đảng, 2 đồng chí được nhận HH 55 năm tuổi Đảng, 2 đồng chí được nhận HH 50 năm tuổi Đảng và 1 đồng chí được nhận HH 30 năm tuổi Đảng.

Anh-tin-baiĐồng chí Trần Ngọc Thành - UV BTV - Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy trao tặng HH Đảng cho các đảng viên.

Trao tặng Huy hiệu và phát biểu trước Đảng bộ, đồng chí Trần Ngọc Thành đã chúc mừng các đảng viên được nhận HH Đảng đợt này và cho rằng đây là phần thưởng xứng đáng của Đảng và Nhà nước trước sự hy sinh, cống hiến trong sự nghiệp xây dựng và phát triển của Đảng, đây là niềm vinh dự, tự hào không chỉ riêng gia đình các Đảng viên mà còn là niềm tự hào của toàn Đảng bộ. Mong muốn các đồng chí luôn mạnh khỏe, tiếp tục phát huy tinh thần tiền phong, gương mẫu của người đảng viên, góp công, góp của, góp trí tuệ để xây dựng xã nhà ngày càng đổi mới, là tấm gương sáng để dìu dắt thế hệ trẻ phát triển.

Thành Trung – Trung tâm VH, TT&TT huyện.

Tin tức
  • Hội nghị chuyên đề "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" năm 2022.
1