ĐĂNG NHẬP  
image banner
       
Đồng chí Nguyễn Hải Dương - Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện kiểm tra tiến độ xây dựng nhà ở cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn.
Lượt xem: 20
Nhằm đẩy nhanh tiến độ xây dựng nhà ở cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn ở 5 xã biên giới, sáng ngày 15/5 các đồng chí Nguyễn Hải Dương - Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện, Nguyễn Văn Quế - Phó Bí thư Thường trực huyện cùng đại diện các ban, ngành đã đến thăm và kiểm tra tiến độ xây dựng nhà ở tại xã Ngọc Lâm.

 

 Sau thời gian thi công với sự vào cuộc của các hệ thống chính trị, đến nay trên 80 căn nhà do Bộ Công an và Công an tỉnh hỗ trợ đã hoàn thành phần móng. Một số nhà đã và đang được đơn vị thi công lắp ráp theo quy trình.

Anh-tin-bai
Anh-tin-bai
Anh-tin-bai
Anh-tin-bai
Anh-tin-bai

Một số hình ảnh tại buổi kiểm tra.

Tại đây, đồng chí Bí thư Huyện ủy đã đề nghị đơn vị thi công xây lắp đúng theo thiết kế, trong quá trình thi công phải đảm bảo chất lượng, kỹ thuật và thẩm mĩ nhằm đảm bảo tiến độ, sớm bàn giao nhà ở cho các hộ dân được thụ hưởng để ổn định tư tưởng, yên tâm lao động sản xuất vươn lên trong cuộc sống.

Lan Anh - Trung tâm VHTT&TT huyện

Tin tức
  • Hội nghị chuyên đề "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" năm 2022.
1