ĐĂNG NHẬP  
image banner
       
Đồng chí Trình Văn Nhã - Phó Bí thư Huyện uỷ - Chủ tịch UBND huyện tham dự lễ khai giảng tại trường tiểu học Kim Lâm.
Lượt xem: 39

Sáng ngày 5/9 cùng với cả nước, các trường học trên địa bàn huyện cũng đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới, năm học 2023-2024. Tham dự lễ khai giảng năm học mới cùng thầy và trò trường tiểu học Kim Lâm xã Thanh Sơn có đồng chí Trình Văn Nhã - Phó Bí thư Huyện uỷ - Chủ tịch UBND huyện, ông Tạ Hữu Hùng - Giám đốc công ty Thuỷ điện Bản Vẽ.

Anh-tin-bai

Lễ khai giảng năm học mới của trường tiểu học Kim Lâm diễn ra trong không khí náo nức và phấn khởi. Tại đây, Nhà trường đã đọc thư của Chủ tịch nước gửi các thầy, cô giáo, cán bộ quản lý, người lao động ngành Giáo dục, các em học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh trong cả nước nhân dịp khai giảng năm học mới 2023 – 2024 và đánh trống khai trường. Năm học 2022-2023, trường tiểu học Kim Lâm có 525 em học sinh. Tuy còn gặp nhiều khó khăn nhưng tập thể giáo viên và học sinh trường tiểu học kim lâm đã nỗ lực vượt khó và dành được nhiều kết quả tích cực trong công tác dạy và học. Toàn trường có 2 em đạt Chỉ huy đội giỏi và phụ trách sao tài năng cấp huyện, 37 em hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của năm học, 80 em đạt học sinh tiêu biểu, 31 em có thành tích vượt trội, tham gia tích cực các cuộc thi do cấp trên tổ chức. Cuối năm học có 265 em có thành tích xuất sắc được khen thưởng. Cơ sở vật chất trường lớp học ngày càng được đầu tư khang trang và sach đẹp. Chất lượng giáo viên và cán bộ quản lý ngày càng được nâng cao. Năm học qua, nhà trường có 3 giáo viên giỏi huyện, 12 giáo viên giỏi trường, 3 giáo viên đạt danh hiệu chiến sỹ thi đua cấp cơ sở và 3 giáo viên được Chủ tịch UBND huyện tặng Giấy khen

Anh-tin-bai

 Về dự lễ khai giảng và phát biểu chúc mừng năm học mới, đồng chí Trình Văn Nhã - Chủ tịch UBND huyện đã ghi nhận những kết quả mà nhà trường đã đạt được trong năm học qua. Một đơn vị khó khăn nhưng đã rất cố gắng trong công tác dạy và học. Để năm học 2023-2024 đạt kết quả cao, đồng chí Chủ tịch UBND huyện đã mong muốn thời gian tới nhà trường cần tiếp tục đổi mới công tác dạy và học, hướng trung tâm vào các em học sinh. Chú trọng công tác giáo dục đạo đức cho học sinh. Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương sáng để các em học tập và noi theo. Đề nghị chính quyền địa phương làm tốt công tác tuyên truyền, tiếp tục sáp nhập các điểm lẻ về điểm chính để đầu tư cơ sở vật chất, nâng cao chất lượng dạy và học. Mong các bậc phụ huynh chăm lo đến sự học của con em nhiều hơn nữa. Mong các em học sinh thi đua học tập tốt vè rèn luyện tốt để dành được nhiều kết quả cao hơn nữa trong năm học này.

Anh-tin-bai

Cũng nhân dịp này, đồng chí Trình Văn Nhã đã có chương trình giao lưu với các em học sinh trường tiểu học Kim Lâm nhằm tạo không khí vui vẻ, khơi dậy và tiếp thêm niềm đam mê cho học sinh. Thông qua buổi giáo lưu, đồng chí chủ tịch UBND huyện cũng mong muốn các bậc phụ huynh hãy quan tâm và giáo dục con em mình từ những việc làm nhỏ nhất, từ sự nêu gương của những người trong gia đình. Giáo dục sự phối hợp giữa nhà trường, gia đình và xã hội để xây dựng nên những con người đầy lòng nhân ái, có trí tuệ và sức khoẻ để góp phần xây dựng quê hương, đất nước ngày càng phát triển.

Anh-tin-bai
Anh-tin-bai
Anh-tin-bai
Anh-tin-bai

 Cũng tại buổi lễ này, Công ty Thuỷ điện bản Vẽ đã trao tặng cho nhà trường 5 bộ máy vi tính và 2650 quyển vở cho học sinh toàn trường, Tập đoàn công nghiệp viễn thông quân đội trao tặng 5 suất học bổng, mỗi suất 2 triệu đồng, Chi nhánh Viettel Thanh Chương trao tặng cho nhà trường 1 chậu cây cảnh, Vinaphon Thanh Chương cũng đã tặng quà 2 suất quả cho các em học sinh,  Hội chữ thập đỏ xã trao tặng 1 suất học bổng trị giá 500 ngàn đồng và Hội phụ nữ xã cũng đã tặng quà cho học sinh khó khăn mà hội nhận đỡ đầu.

Anh-tin-bai

Cũng tại buổi lễ này, các đại biểu đã được thưởng thức nhiều tiết mục đặc sắc do các em học sinh của trường biểu diễn. Sau khi tham dự lễ khai giảng tại trường tiểu học kim Lâm, đồng chí Chủ tịch UBND huyện đã trực tiếp đến thăm và kiểm tra công tác chuẩn bị năm học mới tại các trường THCS Kim Lâm và mầm non Kim Lâm.

                                                                                                                        Hữu Thịnh - Trung tâm VHTT&TT huyện

 

Tin tức
  • Hội nghị chuyên đề "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" năm 2022.
1