ĐĂNG NHẬP  
image banner
       
Hội nông dân xã Thanh Tiên: Ra mắt Tổ hội nuôi Chồn hương
Lượt xem: 102

Hội Nông dân xã Thanh Tiên vừa tổ chức lễ ra mắt Tổ hội nuôi Chồn hương. Các đồng chí lãnh đạo Hội nông dân huyện, cấp uỷ chính quyền địa phương đã tới dự.

Anh-tin-bai

Toàn cảnh lễ ra mắt.

Tổ hội nuôi chồn hương xã Thanh Tiên  có 9 thành viên tham gia. Với hoạt động sản xuất kinh doanh chủ yếu trong lĩnh vực nuôi, phát triển chồn hương. Tại lễ ra mắt, tổ đã thông qua quy chế hoạt động và giao trách nhiệm vụ thể cho các thành viên. Về dự và phát biểu tại buổi lễ, các đại biểu đã chúc mừng và mong muốn sau khi ra mắt, tổ cần bám sát vào quy chế hoạt động, hỗ trợ, giúp đỡ nhau trong chăn nuôi, sản xuất, kinh doanh thúc đẩy kinh tế hộ phát triển, tạo thu nhập cao và ổn định cuộc sống cho các thành viên và người lao động.

Anh-tin-bai
Anh-tin-bai

Lãnh đạo Hội Nông dân huyện và cấp uỷ địa phương phát biểu giao nhiệm vụ tại buổi lễ.

Đến nay, Thanh Tiên đã có 9 hộ nuôi chồn sinh sản với trên 16 cặp chồn sinh sản. Phấn đấu đến cuối năm nay toàn xã sẽ có 35 cặp. Việc thành lập Tổ hội nuôi Chồn hương là hoạt động có ý nghĩa rất thiết thực nhằm nâng cao chất lượng, tăng số lượng đàn chồn chồn sinh sản và  thương phẩm phục vụ cho thị trường, áp dụng các tiến bộ kỹ thuật vào chăn nuôi để mang lại hiệu quả kinh tế cao; nâng cao chất lượng, uy tín. Góp phần đẩy mạnh các phong trào thi đua trong cán bộ, hội viên nông dân, nhất là phong trào nông dân thi đua sản xuất, kinh doanh giỏi, đoàn kết giúp nhau làm giàu và giảm nghèo bền vững.

                                                                                                                                                                                             Hữu Thịnh - Trung tâm VHTT&TT huyện

Tin tức
  • Hội nghị chuyên đề "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" năm 2022.
1