ĐĂNG NHẬP  
image banner
       
Phó Chủ tịch UBND huyện Lê Đình Thanh: Chung vui ngày hội Đại đoàn kết với khu dân cư thôn An Phong xã Thanh An.
Lượt xem: 30

Thôn An Phong xã Thanh An cũng vừa  tổ chức kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc. Tới dự và chung vui có đồng chí Lê Đình Thanh - UV BTV HU - Phó Chủ tịch UBND huyện, đại diện các phòng, ban ngành cấp huyện.

Anh-tin-bai

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện tặng quà cho thôn An Phong.

Tại hội nghị, các đại biểu đã được ôn lại truyền thống của MTTQ VN trong 93 năm qua. Phát huy truyền thống đoàn kết của dân tộc, trong thời gian qua, cán bộ và nhân dân thôn An Phong xã Thanh Phong đã nỗ lực khắc phục khó khăn hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Kinh tế tiếp tục phát triển, đời sống vật chất và tinh thần của người dân được nâng lên. Tỷ lệ hộ nghèo năm 2023 còn 3,2%. Phong trào xây dựng NTM được nhân dân hưởng ứng tích cực. Trong năm nhân dân trong xóm đã đóng góp được 1,3 tỷ đồng để làm giao thông nông thôn và giao thông nội đồng. Phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng văn hóa ở khu dân cư được đẩy mạnh. Tỷ lệ gia đình văn hoát đạt 86%. Bên cạnh đó, nhân dân còn thực hiện tốt các quy ước, hương ước của địa phương đề ra, tình làng nghia xóm được gắn bó. Tham gia tích cực các cuộc vận động do cấp trên phát động với tổng số tiền là 50 triệu đồng.

Anh-tin-bai

Đồng chí Lê Đình Thanh - Phó chủ tịch UBND huyện phát biểu chúc mừng tại ngày hội.

Về dự và phát biểu tại đây, đồng chí Lê Đình Thanh - Phó chủ tịch UBND huyện đã mong muốn thời gian tới cán bộ và nhân dân thôn An Phong cần tiếp tục thực hiện tốt các nội dung của cuộc vận động toàn dân đoàn kết xây dựng NTM, đô thị văn minh. Thực hiện tốt công tác đền ơn đáp nghĩa, xoá đói giảm nghèo, không để ai bị bỏ lại phía sau. Tăng cường công tác tuyên truyền, vận động nhân dân thi đua phát triển kinh tế, xây dựng NTM để góp phần đưa Thanh An về đích NTM trong năm 2024. Phát huy vai trò của các tổ tự quản khu dân cư để xây dựng thôn An Phong ngày một phát triển. Nhân dịp này HU - HĐND - UBND - UBNTTQ huyện đã tặng quà cho thôn.

Anh-tin-bai
Anh-tin-bai

Đảng uỷ - HĐND- UBND - UBMTTQ xã đã tặng hoa chúc mừng thôn nhân kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Mặt trận Tổ quốc Việt Nam. UBND xã Thanh An đã tặng Giấy khen cho 6 gia đình đạt danh hiệu gia đình văn hoá tiêu biểu 3 năm liền 2021-2023, trao 2 phần quà cho 2 hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, UBMTTQ xã cũng đã trao thưởng cho 3 cá nhân, Thôn cũng đã khen thưởng cho 6 gia đình có thành tích xuất sắc trong năm 2023.

                                                                                                                         Hữu Thịnh - Trung tâm VHTT&TT huyện

Tin tức
  • Hội nghị chuyên đề "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" năm 2022.
1