ĐĂNG NHẬP  
image banner
       
Thanh An: Khởi công xây dựng nhà ở cho hộ nghèo năm 2023.
Lượt xem: 59

Sáng ngày 15/9, Ban chỉ đạo vận động xây dựng nhà ở cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở xã Thanh An đã tổ chức lễ khởi công xây dựng nhà ở cho gia đình ông Trần Văn Sâm ở thôn An Ngọc. Cùng tham dự có đại diện Hội nông dân huyện, cấp uỷ chính quyền địa phương cùng 6 hộ gia đình được sửa chữa và làm mới nhà ở trong năm 2023.

Anh-tin-bai

Ngôi nhà hiện tại gia đình ông Trần Văn Sâm đang ở.

Gia đình ông Trần Văn Sâm thuộc diện hộ nghèo, từ lâu đã đã phải sống trong căn nhà tạm bợ, không có khả năng để làm nhà mới để ở. Nay được sự quan tâm, giúp đỡ của cấp uỷ, chính quyền địa phương, MTTQ và các tổ chức đoàn thể cùng mọi tầng lớp nhân dân trên địa bàn đã hỗ trợ cho gia đình ông 50 triệu đồng để làm 1 căn nhà mới kín trên, bền dưới để ở.

Anh-tin-bai
Anh-tin-bai
   
Anh-tin-bai

Một số hình ảnh tại lễ khởi công.

Về dự và phát biểu tại đây, các đại biểu đã mong muốn ngoài nguồn hỗ trợ của Ban vận động, anh em, họ tộc cố gắng giúp đỡ, hỗ trợ thêm về tiền, vật liệu, ngày công  để ngôi nhà của gia đình ông Trần Văn Sâm được hoàn thành đúng tiến độ, khang trang và đẹp đẽ. Nhân dịp này, Hội nông dân xã cũng đã trao tặng viên gạch nghĩa tình cho gia đình ông.  Được biết, năm 2023, Thanh An sẽ tiến hành sữa chữa và làm mới 7 nhà cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn. Đến nay, 1 nhà đã làm xong, 1 nhà đã khởi công và 5 nhà còn lại sẽ được khởi công trong thời gian tới. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, thể hiện tình cảm, sự sẻ chia giúp người nghèo bớt đi một phần khó khăn trong cuộc sống, ổn định tư tưởng, vươn lên trong cuộc sống, để không ai bị bỏ lại phía sau.

                                                                                                                                                                    Hữu Thịnh - Trung tâm VHTT&TT huyện

Tin tức
  • Hội nghị chuyên đề "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" năm 2022.
1