ĐĂNG NHẬP  
image banner
       
Thanh Chương: 6/6 cụm tổ chức thành công hội thi “Ban Giám sát đầu tư cộng đồng giỏi”.
Lượt xem: 50

Ngày 19/8, MTTQ huyện  đã tổ chức hội thi “Ban Giám sát đầu tư cộng đồng giỏi” cụm Đại đồng với sự tham gia của các đội Thị Trấn, Đồng Văn, Đại Đồng, Thanh Ngọc, Thanh Đồng, Thanh Phong.

Anh-tin-bai

BTC tặng Cờ lưu niệm cho các đội tham gia Hội thi.

Mỗi đội dự thi đều phải trải qua 4 phần thi đó là: màn chào hỏi tự giới thiệu về mình; kiến thức; xử lý tình huống và tiểu phẩm. Qua hội thi cho thấy: nhờ làm tốt công tác chuẩn bị nên các đội đều đã thể hiện tốt các phần thi của mình. Để lại nhiều ấn tượng nhất là ở phần thi tiểu phẩm, bằng hình thức sân khấu hoá các đội đều đã thể hiện tài năng của mình thông qua các vai diễn và tình huống được tái dựng sống động, chân thực và hài hước trong các tiểu phẩm.

Anh-tin-bai
Anh-tin-bai
Anh-tin-bai
Anh-tin-bai

Một số hình ảnh tại Hội thi.

Các nội dung thi đều gắn với việc hiểu biết các quy định pháp luật liên quan đến giám sát đầu tư của cộng động được quy định trong Luật thực hiện dân chủ cơ sở năm 2022; Luật đầu tư công, Nghị định số 29 năm 2021 của Chính phủ; Thông tri số 25 năm 2017 của Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam về tổ chức hoạt động của ban thanh tra nhân dân, Ban Giám sát đầu tư cộng động tại các xã phường, Thị trấn. Đây là hội thi có chất lượng đồng đều và được Ban tổ chức đánh giá cao.

Anh-tin-bai
Anh-tin-bai
Anh-tin-bai

BTC đã trao 1 giải nhất, 1 giải nhì và 2 giải 3 cho các đội đạt thành tích cao tại Hội thi.

Kết thúc hội thi, BTC đã trao giải nhất cho đội Thanh Đồng, Giải nhì cho đội Thị Trấn và giải 3 cho các đội Đại Đồng và Đồng Văn. Đến thời điểm này, Thanh Chương đã kết thúc việc tổ chức hội thi Ban đầu tư giám sát cộng đồng giỏi cấp cụm.

Hữu Thịnh - Trung tâm VHTT&TT huyện

Tin tức
  • Hội nghị chuyên đề "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" năm 2022.
1