ĐĂNG NHẬP  
image banner
       
Thanh Chương: Đồng chí Bí thư Huyện uỷ kiểm tra tiến độ làm nhà ở cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn ở 5 xã biên giới.
Lượt xem: 42
Nhằm đẩy nhanh tiến độ làm nhà ở cho 78 hộ dân là những hộ nghèo và hộ có hoàn cảnh khó khăn ở 5 xã biên giới, vừa qua  các đồng chí Nguyễn Hải Dương - Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện; Nguyễn Văn Quế - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã đến thăm và kiểm tra công tác làm nhà ở cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn được Bộ Công an và Công an tỉnh hỗ trợ ở các xã Thanh Sơn, Thanh Đức và Ngọc Lâm. 
Anh-tin-bai
Anh-tin-bai
Anh-tin-bai
Anh-tin-bai
Anh-tin-bai

Một số hình ảnh tại buổi kiểm tra ở các xã.

Qua kiểm tra thực tế cho thấy: các ngôi nhà đã được làm móng theo quy định và các lực lượng chính quyền địa phương, Công an huyện, các Đồn Biên phòng, BCHQS huyện, Dân quân tự vệ các xã đã chia tổ, hỗ trợ các hộ dân rất tích cực. Tại đây, đồng chí Bí thư Huyện ủy cũng đã chia sẻ khó khăn và mong muốn các lực lượng được phân công giúp đỡ các hộ làm tốt công tác phối hợp, bám sát thiết kế để làm móng nhà đúng tiêu chuẩn, đẩy nhanh tiến độ sớm bàn giao cho đơn vị lắp ráp nhà. Phấn đấu hoàn thành trong tháng 5 năm 2023.

Lan Anh - Trung tâm VHTT&TT huyện.

Tin tức
  • Hội nghị chuyên đề "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" năm 2022.
1