ĐĂNG NHẬP  
image banner
       
Thanh Chương: Đồng chí Nguyễn Văn Quế - Phó Bí thư thường trực Huyện uỷ trao tặng Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho đảng viên.
Lượt xem: 91
Thực hiện Điều lệ Đảng, thừa uỷ quyền của cấp trên, chiều ngày 18/3, đồng chí Nguyễn Văn Quế - Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ đã trực tiếp đến nhà trao tặng Huy hiệu 75 năm tuổi đảng cho đảng viên Nguyễn Văn Thụ ở chi bộ Cẩm Thái xã Đại Đồng. Cùng tham dự có cấp uỷ, chính quyền địa phương
Anh-tin-bai
Anh-tin-bai

Tại đây, ngoài những lời ân cần hỏi thăm sức khoẻ, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ đã khẳng định việc trao tặng Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Văn Thụ chính là sự ghi nhận của Đảng, Nhà nước và Nhân dân đối với những đóng góp to lớn của đồng chí trong sự nghiệp đấu tranh cách mạng của Đảng. Đồng thời, kính chúc đồng chí và gia đình dồi dào sức khỏe, niềm vui và hạnh phúc; tiếp tục có nhiều đóng góp cho sự phát triển của tỉnh nhà; phát huy truyền thống cách mạng kiên cường, giữ gìn phẩm chất chính trị, đạo đức, lối sống của người chiến sĩ cộng sản, tinh thần tiên phong, gương mẫu, mãi là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.

 

                                                                                                                                                                                                                       Lan Anh - Trung tâm VHTT&TT huyện

Tin tức
  • Hội nghị chuyên đề "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" năm 2022.
1