ĐĂNG NHẬP  
image banner
       
Thanh Chương: Khánh thành 2 sân bóng đá nhân tạo mi ni.
Lượt xem: 68

Được sự tài trợ của “Quỹ Búp Sen Xanh”, sáng ngày 16/8, Đảng uỷ - UBND xã Hạnh Lâm đã phối hợp với công ty cổ phần dịch vụ và tư vấn công nghệ ACRO và “Quỹ Búp Sen Xanh” tổ chức lễ bàn giao sân bóng mi ni cho trường tiểu học xã Hạnh Lâm.  Về tham dự buổi lễ có các đồng chí  Hồ Thị Thu Hương - Giám đốc Quỹ Búp Sen Xanh, Lê Đình Thanh - UV BTV Huyện uỷ - Phó Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo phòng Giáo dục huyện, cấp uỷ chính quyền địa phương.

Sau thời gian thi công đến nay công trình sân bóng đá mi ni của trường tiểu học Hạnh Lâm đã hoàn thành và đưa vào sử dụng, đáp ứng được lòng mong mỏi và niềm mơ ước của phụ huynh và học sinh trên địa bàn. Bởi Hạnh Lâm là xã biên giới, đời sống của người dân đang còn gặp nhiều khó khăn nên cơ sở vật chất phục vụ cho công tác dạy và học ở các nhà trường đang còn nhiều thiếu thốn và hạn chế. Sân cỏ nhân tạo có tổng diện tích gần 500m, nền được lát cỏ nhân tạo do “Quỹ Búp Sen Xanh” hỗ trợ.

Anh-tin-bai
Anh-tin-bai
Anh-tin-bai
Anh-tin-bai
Anh-tin-bai
Anh-tin-bai

Một số hình ảnh tại lễ bàn giao sân bóng đá nhân tạo mi ni tại trường tiểu học Hạnh Lâm.

Về dự và phát biểu tại đây, đồng chí Lê Đình Thanh - UV BTV huyện uỷ - Phó Chủ tịch UBND huyện đã cảm ơn “Quỹ Búp Sen Xanh” đã quan tâm và hỗ trợ cho xã Hạnh Lâm nói chung và trường tiều học Hạnh Lâm nói riêng. Mong rằng thời gian tới nhà trường cần đưa vào vận hành và sử dụng hiệu quả, góp phần nâng cao thể lực, thúc đẩy phong trào thể dục thể thao địa phương phát triển. Việc đưa vào sử dụng sân cỏ nhân tạo mi ni sẽ tạo sân chơi bổ ích và lành mạnh cho các em thanh, thiếu nhi trên địa bàn xã. Mong rằng thời gian tới đơn vị tài trợ sẽ tiếp tục quan tâm và hỗ trợ cho huyện Thanh Chương nhiều sân cỏ nhân tạo hơn nữa. Trước đó, đoàn cũng đã tổ chức lễ bàn giao sân bóng đá nhân tạo mi ni cho trường tiểu học Ngọc Sơn.

 

Lan Anh – Trung tâm VHTT&TT huyện

Tin tức
  • Hội nghị chuyên đề "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" năm 2022.
1