ĐĂNG NHẬP  
image banner
       
Thanh Chương: Tổ chức nhiều hoạt động rôi nổi chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày truyền thống của quê hương.
Lượt xem: 48

Trong những ngày này, huyện Thanh Chương đã tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi chào mừng mừng 93 năm ngày truyền thống của quê hương, cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9.

Anh-tin-bai
Anh-tin-bai

Giải Quần vợt mở rộng năm nay quy tụ nhiều vận động viên chất lượng cao.

Sáng ngày 26/8, UBND huyện Thanh Chương đã tổ chức khai mạc giải quần vợt mở rộng làn thứ 1 chào mừng 93 năm ngày truyền thống của Đảng bộ và Nhân dân Thanh Chương với sự tham gia của gần 100 vận động viên đến từ 10 câu lạc bộ quần vợt trong và ngoài tỉnh và con em Thanh Chương đang công tác ở các địa phương khắp cả nước đó là Câu lạc bộ quần vợt Bộ Công an, Bộ Giáo dục đào tạo, Công an tỉnh, Báo Chí tỉnh, CLB quần vợt các huyện Quế Phong, Quỳnh Lưu, Diễn Châu, Đô Lương, Nam Đàn và Thanh Chương. Tại lễ khai mạc, BTC đã trao tặng 15 suất quà cho các cháu vượt khó học giỏi. Sau lễ khai mạc, giải đã bước vào thi đấu chính thức ở 2 sân Trung tâm VHTT&TT huyện và Cát Văn.

Anh-tin-bai
Anh-tin-bai

BTC giải Quần vợt mở rộng trao các giải nhất, nhì  cho trình lãnh đạo.

Song song với giải quần vợt mở rộng, UBND huyện và Liên đoàn lao động huyện Thanh Chương cũng đã phối hợp tổ chức chung kết giải bóng chuyền nam cán bộ, công nhân, viên chức và người lao động tranh cup Agribank năm 2023 với sự tham gia của 8 đội tuyển xuất sắc được lựa chọn từ các cụm trên địa bàn huyện đó là: Ngọc Lâm, Công ty TNHH Thủy Lợi Thanh Chương, Thị trấn, Thanh Xuân, Thanh Sơn, Thanh Khai, Bệnh viện đa khoa huyện và Agribank Nam Nghệ An. Giải sẽ thi đấu ở 2 sân Trung tâm VHTT&TT huyện và trường THPT Thanh Chương 1.

Anh-tin-bai
Anh-tin-bai

Giải bóng chuyền nam đã cống hiến nhiều pha bóng đẹp, thu hút đông đảo khán giả đến xem và cỗ vũ.

Mặc dù thời tiết nắng nóng nhưng với tinh thần thể thao, giao lưu và học hỏi lẫn nhau nên các đội tuyển đã thi đấu hết mình, cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng, pha cầu đẹp mắt. Tạo được nhiều dấu ấn đẹp. Đây là những hoạt động có ý nghĩa rất thiết thực không những tạo sự gắn kết chặt chẽ hơn giữa huyện Thanh Chương với các huyện trong tình, giữa các địa phương trong huyện với nhau mà còn góp phần làm cho không khí các ngày lễ lớn của quê hương, đất nước thêm sôi nổi và phong phú. Cùng với huyện, trong những ngày này các địa phương trên địa bàn huyện cũng đã và đang tổ chức nhiều hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao chào mừng cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9; 93 năm ngày truyền thống của Đảng bộ và Nhân dân Thanh Chương. Tại sân vận động Thị Trấn Thanh Chương đã diễn ra giải bóng đá tranh cúp Bia Sao Vàng với sự tham gia của 16 đội tuyển đến từ các địa phương và cơ quan đơn vị trên địa bàn huyện đó là Thị Trấn, Đồng Văn; Thanh Lĩnh; Thanh Đồng; Thanh Phong; Đại Đồng; Thanh Hương; Thanh Tiên; Hạnh Lâm; Thanh Thịnh; Thanh An; Thanh Chi; Võ Liệt; Thanh Thủy; Thanh Mai và Trại giam số 6.

Anh-tin-bai
 
Anh-tin-bai
Anh-tin-bai
Anh-tin-bai

BTC trao các giải nhất, nhì và ba ở môn bóng chuyền nam.

Sau 2 ngày thi đấu sôi nổi, các giải Quần vợt và bóng chuyền nam đã kết thúc thành công. Ở giải quần vợt mở rộng, về trình lãnh đạo: giải nhất thuộc về cặp vận động viên Trình Văn Nhã và Nguyễn Anh Minh, giải nhì thuộc về cặp vận động viên Nguyễn Hồng Sơn và Lê Ngọc Hiền, đồng giải 3 thuộc về các cặp vận động viên Lê Đình Thanh, Nguyễn Hữu Hiền và Lê Trung Hòa và Võ Văn Long. Ở trình phong trào: giải nhất thuộc về cặp vận động viên: Lê Văn Thành và Nguyễn Ngọc Quân, giải nhì thuộc về cặp vận động viên Tưởng Đăng Hào và Nguyễn Văn Điệp, đồng giải 3 thuộc về các cặp vận động viên: Nguyễn Hữu Đông, Đặng Danh Phương và Đậu Đình Minh, Lê Sỹ Thế. Ở giải bóng chuyền nam: giải nhất thuộc về đội Thị Trấn, giải nhì thuộc về đội Liên quân Bệnh viện đa khoa huyện và đồng giải 3 thuộc về các đội Thanh Sơn và Liên quân Công ty TNHH Thủy Lợi Thanh Chương.       

                                                                                                                                                                             Lan Anh - Trung tâm VHTT&TT huyện.

 

 

Tin tức
  • Hội nghị chuyên đề "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" năm 2022.
1