ĐĂNG NHẬP  
image banner
       
Thanh Chương: Tổ chức thành công Hội thi “Hát dân ca trong trường học” năm 2023
Lượt xem: 166
Tối ngày 20/5, tại Trung tâm VHTT&TT huyện, UBND huyện đã tổ chức Hội thi “Hát dân ca trong trường học” năm 2023. Đồng chí Nguyễn Văn Chiến -  Phó Chủ tịch UBND huyện đã tới tham dự. 
Anh-tin-bai

Hội thi “Hát Dân ca trong trường học” năm 2023, có 17 tiết mục được tuyển chọn từ đến từ 5 cụm và 7 trường THPT, Trung tâm GDNN - GDTT trên địa bàn huyện. Qua hội thi cho thấy: các đội đều đầu tư và dàn dựng rất công phu, chu đáo. Từ trang phục đến phong cách thể hiện. Đặc biệt là thu hút đông đảo các em học sinh, các thầy cô giáo tham gia biểu diễn. Một số tiết mục được Ban giám khảo đánh giá cao. Mặc dù thời tiết nóng nực nhưng Hội thi đã thu hút đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ.

Anh-tin-bai
Anh-tin-bai
Anh-tin-bai

Sau 1 buổi tranh tài, kết thúc hội thi BTC đã trao 2 giải nhất cho các đội THPT Thanh Chương 1 và cụm Đại Đồng, 2 giải nhì cho các đội THPT Cát Ngạn và Cụm Hoa quân Võ Liệt, 2 giải 3 cho các đội THPT Thanh Chương 3 và cụm Cát Ngạn, 6 giải khuyến khích cho các đội THPT Nguyễn Cảnh Chận, THPT Đặng Thúc Hứa, Trung tâm GDNN - GDTX, THPT Nguyễn Sỹ Sách, cụm Bích Hào và cụm Xuân Lâm.

Anh-tin-bai
Anh-tin-bai
Anh-tin-bai

Việc tổ chức hội thi “ Hát dân ca trong trường học” là hoạt động có ý nghĩa rất thiết thực nhằm phát huy phong trào hát dân ca ví, giặm, các làn điệu dân ca các vào các trường học trên địa bàn huyện; Đồng thời làm cơ sở để tuyển chọn các tiết mục hay, đặc sắc nhất để tham gia thi Hội thi “Hát dân ca trong trường học” cấp tỉnh năm 2023.

Hữu Thịnh - Trung tâm VHTT&TT huyện

Tin tức
  • Hội nghị chuyên đề "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" năm 2022.
1