ĐĂNG NHẬP  
image banner
       
Thanh Chương:Tổ chức thành công Liên hoan tiếng hát làng sen cấp huyện 2023.
Lượt xem: 40
Tối ngày 10/5, tại Trung tâm VHTT&TT huyện, UBND huyện Thanh Chương đã tổ chức đêm chung kết Liên hoan Tiếng hát Làng sen cấp huyện năm 2023 với chủ đề “Lời  Người - lời của nước non” chào mừng 133 năm ngày sinh nhật Bác với sự tham gia của 12 đoàn nghệ thuật quần chúng xuất sắc được lựa chọn từ vòng thi cụm đó là Thị Trấn, Thanh Lĩnh, Thanh Giang, Thanh Phong, Thanh Hương, Thanh Mai, Hạnh Lâm, Thanh Mỹ, Thanh Tiên, Ngọc Sơn, Thanh Lâm và Xuân Tường. Tham dự đêm liên hoan có các đồng chí Quách Thị Cường - Phó Giám đốc Sở Văn hoá Thể thao,  Cao Văn Xích  - Giám đốc Trung tâm Văn hoá tỉnh,  các đồng chí lãnh đạo chủ chốt huyện, các đồng chí Thường trực HĐND, UBND huyện, đại diện các ban ngành cấp huyện, cấp ủy chính quyền các địa phương cùng đông đảo nhân dân trên địa bàn huyện đã tới dự.

Với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, Người mẹ Làng sen, Tình yêu quê hương, đất nước, các tiết mục đã được đầu tư, dàn dựng công phú và chu đáo. Thu hút đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ. Nhiều tiết mục đạt trình độ, nghệ thuật cao, tạo được dấu ấn trong lòng khán giả.

Anh-tin-bai
Anh-tin-bai
 
Anh-tin-bai
Anh-tin-bai

Anh-tin-bai
Anh-tin-bai
Anh-tin-bai
Một số hình ảnh tại Đêm chung kết Liên hoan Tiếng hát Làng sen cấp huyện năm 2023.

 Kết thúc đêm liên hoan, BCT đã trao giải nhất cho đơn vị Thanh Lĩnh, giải nhì cho đơn vị Thanh Mai và Thị Trấn, 3 giải 3 cho các đội Ngọc Lâm, Thanh Giang và Ngọc Sơn, 6 giải khuyến khích cho các đội Thanh Phong, Thanh Mỹ, Thanh Tiên, Xuân Tường, Thanh Hương và Hạnh Lâm.

  Liên hoan Tiếng hát Làng Sen là dịp để người dân tưởng nhớ và thể hiện tình cảm sâu sắc, sự thành kính đối với Bác Hồ; góp phần bồi đắp, phát triển mạnh mẽ phong trào văn hóa, văn nghệ, nâng cao sức sáng tạo nghệ thuật, góp phần gìn giữ, phát huy bản sắc văn hóa dân tộc, nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho nhân dân. Đây cũng là dịp để tuyên truyền, giáo dục tư tưởng Hồ Chí Minh; tiếp tục thực hiện việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, quảng bá hình ảnh của Thanh Chương với bạn bè trong tỉnh và cả nước. Đồng thời tuyên truyền sâu rộng về truyền thống lịch sử , giáo dục lòng yêu nước, truyền thống cách mạng của dân tộc ta.

Lan Anh - Trung tâm VHTT&TT huyện.

Tin tức
  • Hội nghị chuyên đề "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" năm 2022.
1