ĐĂNG NHẬP  
image banner
       
Thanh Chương: Tọa đàm kỷ niệm 93 năm ngày truyền thống các Ban xây dựng Đảng, ngành Kiểm tra Đảng và Văn phòng cấp ủy.
Lượt xem: 476

Ngày 14/10/2023, Huyện ủy Thanh Chương đã tổ chức gặp mặt, tọa đàm nhân kỷ niệm 93 năm ngày truyền thống các Ban xây dựng Đảng và Văn phòng cấp ủy, 75 năm ngành kiểm tra Đảng và ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Dự buổi gặp mặt có các đồng chí Nguyễn Hải Dương – TUV - Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện, Nguyễn Văn Quế - Phó Bí thư Thường trực huyện ủy, các đồng chí trong Ban thường vụ Huyện ủy; lãnh đạo, cán bộ, chuyên viên các Ban xây dựng Đảng, Văn phòng Huyện ủy.

Anh-tin-baiToàn cảnh buổi tọa đàm gặp mặt nhân kỷ niệm 93 năm ngày truyền thống các Ban xây dựng Đảng, UBKT và Văn phòng cấp ủy.

Anh-tin-baiĐồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy thông qua diễn văn kỷ niệm 93 năm ngày truyền thống.

Phát biểu tại buổi tọa đàm, đồng chí Nguyễn Văn Quế - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy khẳng định: Lịch sử ra đời và phát triển của các Ban xây dựng Đảng luôn gắn liền với lịch sử phát triển của Đảng Cộng sản Việt Nam. Tự hào với truyền thống 93 xây dựng và trưởng thành, các Ban xây dựng Đảng, UBKT Đảng và Văn phòng cấp ủy, các thế hệ cán bộ qua các thời kỳ đã vượt qua khó khăn, chủ động phối hợp, làm tốt công tác tham mưu cho cấp ủy Đảng, xây dựng Đảng vững mạnh trên cả 3 mặt: Chính trị, tư tưởng và tổ chức. Nhờ đó, Đảng bộ đã lãnh đạo phong trào huyện nhà đạt được nhiều thành tựu quan trọng. Hệ thống chính trị từ huyện đến cơ sở được củng cố và sắp xếp hợp lý, chức năng nhiệm vụ được bổ sung hoàn thiện. Công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng thực hiện đúng nguyên tắc tập trung, dân chủ, chế độ tự phê bình và phê bình được quan tâm, đoàn kết trong đảng được củng cố, chất lượng đội ngũ cán bộ, đảng viên được nâng cao, các cấp ủy đảng đã tập trung xây dựng đội ngũ cán bộ có đủ phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng, năng lực lãnh đạo và hoạt động thực tiễn, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ chính trị đặt ra. Bên cạnh đó, đồng chí cũng đã ghi nhận các phong trào và hoạt động của Ban nữ công cơ quan, trong thời gian qua đã có nhiều đổi mới cả về nội dung, hình thức hoạt động, đoàn kết, phát huy vai trò nòng cốt, thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của cơ quan. Đồng chí đề nghị trong thời gian tới, lãnh đạo, chuyên viên cơ quan tham mưu, giúp việc của Huyện ủy tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được; đoàn kết, nâng cao tinh thần trách nhiệm hơn nữa, chủ động, tích cực tham mưu cho Thường trực, Ban Thường vụ Huyện ủy trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo, qua đó góp phần hoàn thành các nhiệm vụ chính trị trong năm 2023 và những năm tiếp theo.

Anh-tin-baiĐồng chí Nguyễn Hải Dương - TUV - Bí thư Huyện ủy trao tặng kỷ niệm chương vì sự nghiệp công tác tổ chức xây dựng Đảng cho đồng chí Nguyễn Văn Quế.

Anh-tin-baiCác đồng chí lãnh đạo tặng hoa chúc mừng các Ban xây dựng Đảng, UBKT và Văn phòng cấp ủy.

Anh-tin-baiTặng hoa chúc mừng chị em cơ quan Huyện ủy nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Nhân dịp này, Ban Tổ chức Trung ương Đảng đã tặng kỷ niệm chương vì sự nghiệp công tác tổ chức xây dựng Đảng cho đồng chí Nguyễn Văn Quế - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã có nhiều cống hiến cho sự nghiệp công tác Tổ chức xây dựng Đảng.

Anh-tin-baiCác đồng chí lãnh đạo chụp hình lưu niệm với các đội bóng.
Anh-tin-baiCác cầu thủ đã thi đấu hết mình, cống hiến nhiều pha bóng đẹp mắt.

Nhân dịp này, Cơ quan Huyện ủy cũng đã tổ chức giải bóng chuyền hơi, với sự tham gia của 4 đội gồm Ban Tổ chức, UBKT, Văn phòng Huyện ủy và Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện. Các trận đấu đã diễn ra sôi nổi, hấp dẫn, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, đoàn kết trong toàn đơn vị.

Thành Trung – Trung tâm VH, TT&TT huyện.

Tin tức
  • Hội nghị chuyên đề "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" năm 2022.
1