ĐĂNG NHẬP  
image banner
       
Thanh Chương: Xã Ngọc Sơn tập trung làm giao thông nông thôn.
Lượt xem: 60

Là 1 trong 6 xã đăng ký về đích NTM trong năm 2023, đến nay xã Ngọc Sơn đã đạt 13/19 tiêu chí. Hiện nay, xã đang tập trung huy động mọi nguồn lực, nỗ lực hoàn thành các tiêu chí còn lại. Quyết tâm về đích NTM vào cuối năm 2023. 

Anh-tin-baiĐồng chí Chủ tịch UBND xã Ngọc Sơn tham gia chỉ đạo nhân dân làm đường giao thông nông thôn.

Tranh thủ điều kiện thời tiết thuận lợi, sáng ngày 8/9/2023 Ban Chỉ huy và người dân xóm Lam Thắng xã Ngọc Sơn đang tập trung làm đường giao thông nông thôn, trong không khí sôi nổi với tinh thần trách nhiệm cao, trong một buổi sáng xóm đã hoàn thành 200m đường bê tông. Xóm Lam Thắng có tổng số 9km đường xóm, ngõ xóm. Đến nay, xóm đã hoàn thành 8,6km, dự kiến hết tháng 9/2023 sẽ hoàn thành 400m đường còn lại. Theo kế hoạch, xã Ngọc Sơn sẽ thực hiện bê tông hóa 25,4 km đường giao thông trục xã, hiện nay đã thực hiện được 21,8 km, đạt trên 91% so với Kế hoạch. Trục đường xóm, ngõ xóm với tổng chiều dài là 21,347 km, dự kiến sẽ hoàn thành kế hoạch vào cuối tháng 10 năm 2023.

 Anh-tin-baiTổ thợ làm việc với tinh thần trách nhiệm cao.

Tính đến tháng 8/2023, xã Ngọc Sơn đã hoàn thành 13/19 tiêu chí với tổng kinh phí thực hiện tính đến tháng 7 năm 2023 là gần 9 tỷ đồng, trong đó nhân dân đóng góp trên 3 tỷ đồng. Với quyết tâm phấn đấu của cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương và sự đồng tình, hưởng ứng tích cực từ người dân, tin tưởng rằng, xã sẽ sớm hoàn thành kế hoạch làm đường giao thông theo đúng tiến độ. Việc thực hiện bê tông hóa đường giao thông nông thôn, đường nội đồng không chỉ giúp bà con đi lại thuận lợi, dễ dàng, thúc đẩy các hộ gia đình phát triển kinh tế, giao lưu hàng hóa, xóa đói giảm nghèo, mà còn góp phần cùng xã Ngọc Sơn về đích NTM đúng lộ trình.

Thành Trung – Trung tâm VH, TT&TT huyện.

Tin tức
  • Hội nghị chuyên đề "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" năm 2022.
1