ĐĂNG NHẬP  
image banner
       
Thanh Liên: Ra quân làm giao thông thuỷ lợi năm 2023.
Lượt xem: 86

Sáng ngày 21/10, tranh thủ thời tiết thuận lợi, trời nắng ấm xã Thanh Liên đã tổ chức ra quân làm giao thông thủy lợi năm 2023 với sự tham gia của 500 người là cán bộ và nhân dân các xóm trên địa bàn.

Anh-tin-bai
Anh-tin-bai
Anh-tin-bai

Nhiệm vụ của đợt ra quân làm giao thông thủy lợi năm nay của xã Thanh Liên là nạo vét kênh mương, khơi thông cống rãnh, đào đắp bờ vùng, bờ thửa, đắp mở rộng, cứng hóa giao thông nội đồng; chỉnh trang khu dân cư, vệ sinh môi trường, đẩy mạnh thực hiện phong trào xây dựng xóm, “Sáng – Xanh – Sạch – Đẹp”; góp phần đẩy nhanh tiến độ xây dựng NTM kiểu mẫu. Để nâng cao hiệu quả công việc và đẩy nhanh tiến độ, UBND xã đã huy động các loại phương tiện cơ giới vào làm nên sau 1 buổi ra quân địa phương đã nạo vét được 700m kênh mương nội đồng. Trong quá trình triển khai thực hiện, các đồng chí lãnh đạo địa phương đã cùng tham gia làm với người dân. Cũng nhân dịp này, cán bộ công chức cơ quan UBND xã Thanh Liên cũng đã tập trung vệ sinh cơ quan, trồng cây xanh trong khuôn viên nhà làm việc của UBND xã.

Anh-tin-bai
 
Anh-tin-bai

Đây là hoạt động được tổ chức hàng năm nhằm nâng cao nhận thức của Nhân dân về công tác làm giao thông, thủy lợi. Đồng thời, tập trung tu sửa công trình, nạo vét kênh mương tưới, tiêu, chuẩn bị cơ sở vật chất tốt nhất cho sản xuất vụ Đông Xuân năm 2023 - 2024, đảm bảo phục vụ cho tiêu úng, chống lũ lụt, hạn hán, tiêu thoát và vệ sinh môi trường ở các khu dân cư và nơi công cộng.

 

                                                                             Hữu Thịnh - Trung tâm VHTT&TT huyện

Tin tức
  • Hội nghị chuyên đề "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" năm 2022.
1