ĐĂNG NHẬP  
image banner
       
Thanh Liên: Tổ chức trồng 100 cây bàng Đài Loan.
Lượt xem: 83

Thực hiện chủ trương xây dựng xã chuẩn NTM kiểu mẫu, chiều ngày 23/9 Công đoàn xã Thanh Liên vừa phối hợp tổ chức trồng cây trên tuyến đường từ Quốc lộ 46C đi vào UBND xã. Tham dự có đồng chí Trình Văn Nhã - Phó Bí thư Huyện uỷ - Chủ tịch UBND huyện, các tổ chức chính trị xã hội cấp huyện.

Anh-tin-bai
Anh-tin-bai

Tuyến đường từ Quốc lộ 46C đi vào trụ sở UBND xã Thanh Liên có chiều dài khoảng 1km. Đây là tuyến đường đôi của địa phương. Sau thời gian thi công đến nay công trình đã hoàn thành và đưa vào sử dụng đã góp phần tạo điểm nhấn cho địa phương vừa tạo điều kiện cho nhân dân đi lại thuận tiện hơn trong sinh hoạt cũng như sản xuất. Để trở thành tuyến đường kiểu mẫu, xanh và đẹp hơn, Công đoàn UBND xã đã tổ chức trồng 100 cây trên tuyến đường này. Sau tổ chức trồng cây, buổi tối cùng ngày, UBMTTQ xã vừa tổ chức giải bóng chuyển các tổ tự quản năm 2023 với sự tham gia của 6 đội tuyển đến từ 4 xóm trên địa bàn, công đoàn cơ quan UBND xã và Liên đoàn lao động huyện.

Anh-tin-bai
Anh-tin-bai

Với tinh thần thể thao, giao lưu và học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau nên các đội tuyển đã tham gia rất nhiệt tình, cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng đẹp. Thông qua giải sẽ giúp các cầu thủ, đội tuyển hiểu và tăng cường tình đoàn kết lẫn nhau. Từ đó để nâng cao sức khoẻ và hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

                                                                                                                                                      Hữu Thịnh - Trung tâm VHTT&TT huyện

Tin tức
  • Hội nghị chuyên đề "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" năm 2022.
1