ĐĂNG NHẬP  
image banner
       
Thanh Thịnh: Tổ chức chương trình “Ngày thứ 7 vì dân”.
Lượt xem: 31
Nhằm cụ thể hóa việc thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” cũng như xây dựng mô hình dân vận khéo, sáng ngày 13/5 UBND xã Thanh Thịnh đã tổ chức chương trình ngày thứ 7 vì dân. Đồng chí Phan Đình Hà - Uỷ viên BTV Huyện uỷ - Trưởng ban dân vận - Chủ tịch UBMTTQ huyện đã đến dự.
Anh-tin-bai
Anh-tin-bai

Các đại biểu về tham dự hội nghị.

Tại đây, lãnh đạo, cán bộ, công chức cơ quan UBND xã Thanh Thịnh đã lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của nhân dân; hướng dẫn, giải trình cụ thể, chi tiết từng nội dung, lĩnh vực mà người dân trên địa bàn xã đang quan tâm.

Anh-tin-bai
Anh-tin-bai

Nhân dân tham gia phát biểu ý kiến.

Qua buổi làm việc cho thấy Nhân dân đến trao đổi rất nhiều nội dung và liên quan nhiều nhất là thủ tục hành chính. Đặc biệt là trong lĩnh vực đất đai với các thủ tục cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, chuyển nhượng đất đai,…Có thể nói đây là lĩnh vực mà nhân dân đang còn gặp nhiều khó khăn nhất và cũng là nội dung nhạy cảm nhất, trong thời gian qua đã gây nhiều bức xúc trong dư luận.

Anh-tin-bai
Anh-tin-bai

Lãnh đạo địa phương và các ngành trả lời ý kiến của Nhân dân.

Thông qua việc thực hiện Chương trình “Ngày thứ 7 vì dân” đã phát huy vai trò, trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên, tăng cường mối quan hệ gắn bó giữa Đảng với dân, phát huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân, góp phần hạn chế đơn thư, xây dựng Đảng, chính quyền, đoàn thể vững mạnh, phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, an ninh quốc phòng của địa phương. Đây là mô hình có ý nghĩa rất thiết thực và cần được nhân ra diện rộng.

 

                                                                                                                                                                                                                                               Hữu Thịnh - Trung tâm VHTT&TT huyện

Tin tức
  • Hội nghị chuyên đề "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" năm 2022.
1