ĐĂNG NHẬP  
image banner
       
Thanh Xuân: Tổ chức thành công Hội thi hoà giải viên cơ sở giỏi năm 2023.
Lượt xem: 166

Tối ngày 18/7, UBND xã Thanh Xuân đã tổ chức hội thi hòa giải viên cơ sở giỏi năm 2023 với sự tham gia của 8 đội đến từ 8 xóm trên địa bàn. Hội thi được tổ chức tại sân vận động xã nên đã thu hút đông đảo cán bộ và nhân dânđến tham gia và cổ vũ.

Anh-tin-bai

BTC tặng Cờ lưu niệm cho các đội tham dự hội thi.

Tại hội thi các thành viên trong ban công tác mặt trân khối và các hạt nhân văn hóa văn nghệ của mỗi đội thi đã trải qua 4 phần thi gồm: màn chảo hỏi tự giới thiệu, phần thi trắc nghiệm tìm hiểu các kiến thức pháp luật, phần thuyết trình xử lý một tình huống và  tiểu phẩm. Qua hội thi cho thấy: nhờ làm tốt công tác chuẩn bị nên nhìn chung đội tuyển đội tuyển đã trả lời chính xác các phần thi kiến thức và xử lý tình huống. Đặc biệt là ở phần thi tiểu phẩm, mặc dù là những diễn viên không chuyên nhưng các tiết mục mang đến hội thi đều được các diễn viên nhập vai rất tốt và chứa đựng nhiều thông điệp trong cuộc sống. Đây là là phần thi được khán giả mong đợi và đánh giá cao.

Anh-tin-bai
Anh-tin-bai
Anh-tin-bai
Anh-tin-bai
Anh-tin-bai

Một số hình ảnh tại hội thi.

Việc tổ chức Hội thi hoà giải viên cơ sở giỏi là hoạt động có ý nghĩa rất thiết thực nhằm các thành viên Ban công tác mặt trận, tổ hòa giải cơ sở nâng cao kiến thức pháp luật, trau dồi kỹ năng xử lý các vấn đề nảy sinh trong đời sống. Góp phần khẳng định vai trò, vị trí, sự sáng tạo, nhiệt tình của hòa giải viên, đẩy mạnh phong trào thi đua sôi nổi, tạo chuyển biến mạnh mẽ về chất lượng trong hoạt động hòa giải, đồng thời lồng ghép nội dung các văn bản pháp luật mới để phố biến tuyên truyền cho người dân. Cuộc thi cũng là dịp để quần chúng nhân dân nâng cao nhận thức, lan tỏa kiến thức và tinh thần trong cộng đồng. Kết thúc cuộc thi Ban tổ chức đã trao các giải nhất cho đội Bạch Ngọc, giải nhì cho đội Ngũ Cẩm, 2 giải 3 cho các đội Xuân Lan và Phú Lập và khuyến khích cho các đội còn lại.  Đồng thời chọn ra đội có thành tích cao nhất để tham dự hội thi ở cụm trong thời gian tới.

Hữu Thịnh - Trung tâm VHTT&TT huyện

Tin tức
  • Hội nghị chuyên đề "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" năm 2022.
1