ĐĂNG NHẬP  
image banner
       
Thường trực HĐND huyện: Hội nghị liên tịch nghe và cho ý kiến vào các nội dung chuẩn bị cho kỳ họp thứ 7 HĐND huyện khoá XX.
Lượt xem: 27
Anh-tin-bai

Toàn cảnh hội nghị.

Thường trực HĐND huyện vừa tổ chức hội nghị liên tịch nhằm nghe và cho ý kiến vào nội dung dự thảo đó là: Thông báo thời gian, địa điểm, phân công chuẩn bị nội dung kỳ họp thứ 7 HĐND huyện khoá 20 nhiệm kỳ 2021-2026; Kế hoạch tiếp xúc cử tri trước và sau kỳ họp thứ 7. Nghe kết quả giám sát của các tổ đại biểu HĐND khoá XX. Nghe chương trình giám sát năm 2024 của HĐND huyện khoá 20; Nghe kết quả tổng hợp, xử lý ý kiến phản ánh của cử tri qua đường dây nóng và việc thực hiện mua sắm tài sản trang, cấp cho đại biểu HĐND huyện.

Anh-tin-bai
Anh-tin-bai

Các đại biểu tham gia phát biểu ý kiến.

 Trên cơ sở đó, các đại biểu đã tham gia thảo luận, đóng góp ý kiến chỉnh sửa và bổ sung một số nội dung trong các báo cáo. Kết luận hội nghị, đồng chí Nguyễn Hải Dương - Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện đã khẳng định: việc giám sát của các tổ đại biểu hội đồng trong thời gian qua rất chất lượng. Việc xây dựng cơ sở hạ tầng hiện nay vấn đề quan tâm nhất là công tác giải phóng mặt bằng. Vì vậy đề nghị UBND huyện, các cấp các ngành, chính quyền địa phương các xã cần làm tốt công tác phối hợp và đẩy nhanh tiến độ thực hiện nghiêm túc. Đề nghị HĐND huyện tiếp thu và chỉnh sửa và hoàn thiện lại các báo cáo kịp thời.

Anh-tin-bai

Đồng chí Nguyễn Hải Dương - Bí thư Huyện uỷ - Chủ tịch HĐND huyện phát biểu kết luận tại hội nghị.

Theo kế hoạch, kỳ họp thứ 7 HĐND huyện khoá XX sẽ được tổ chức vào các ngày 17-18/7/2023 tại hội trường 3 Cơ quan Chính quyền huyện.

 

                                                                                                                                                                                                                                                           Lan Anh – Trung tâm VHTT&TT huyện

Tin tức
  • Hội nghị chuyên đề "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" năm 2022.
1